Xem cú knock-out 'đỉnh' khiến đối thủ văng cả miếng bảo vệ răng

11/08/2020 04:58 GMT+7

TTO - Tại sự kiện UFC 254 cuối tuần rồi, võ sĩ MMA Kevin Holland (Mỹ) đã thực hiện một cú đấm khiến nhiều người phải kinh ngạc bởi sức mạnh và độ hiểm.

Cú đấm "đỉnh" của Kevin Holland khiến miếng bảo vệ răng của Joaquin Buckley văng ra ngoài - Nguồn: TWITTER

Holland thượng đài với người đồng hương Joaquin Buckley. Với sự vượt trội, Holland nắm thế chủ động gần suốt trận đấu và một vài lần khiến đối phương đo sàn.

Nhưng phải đến hiệp 3, hiệp đấu cuối cùng, Holland mới có thể tung ra đòn đánh quyết định. Trong thế giằng co, Holland "nhử" Joaquin bằng một vung tay trái, rồi bất ngờ tung cú đấm chính diện trúng mặt đối phương bằng tay phải.

Cú ra đòn rất hiểm và mạnh, khiến Joaquin ngã xuống sàn ngay tức khắc. Không những vậy, cú đấm của Holland còn khiến cho miếng bảo vệ răng của Joaquin văng ra ngoài. Trọng tài cho dừng trận đấu ở giây thứ 32 của hiệp 3, xử thắng knock-out cho Holland.

Những trang chuyên về MMA đã dùng từ "đỉnh" để nói về cú đấm của Kevin Holland. Tờ Insider  thậm chí nhận định anh là "một trong những võ sĩ đậm chất giải trí nhất của UFC".

Sỉ vả cựu vô địch quyền anh trên mạng, thanh niên nhận cái kết... bị knock-out Sỉ vả cựu vô địch quyền anh trên mạng, thanh niên nhận cái kết... bị knock-out

TTO - Trên tài khoản Twitter cá nhân, cựu võ sĩ quyền anh Gavin Rees mới đây chia sẻ đoạn video anh dạy một thành niên "bài học nhớ đời" về việc tôn trọng người khác.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận