Võ sĩ quyền Anh với 'cú đấm địa ngục' hạ đối thủ được đề cử 'cú nốc ao của năm'

02/08/2020 15:33 GMT+7

TTO - Võ sĩ người Mỹ Joe George đã tung cú đấm cực mạnh bằng tay trái hạ đo ván đối thủ Marcos Escudero trong trận so găng ở Mỹ ngày 1-8. Báo chí thế giới đã gọi pha ra đòn của Joe George là "cú đấm địa ngục" và đề cử danh hiệu "cú nốc ao của năm".

Võ sĩ Joe George cới cú đấm địa ngục hạ gục đối thủ Marcos Escudero ở hiệp đấu thứ 9 - Nguồn: Twitter

Đây là trận đấu đầu tiên của Joe George (31 tuổi) sau 9 tháng rời xa sàn đấu, còn Marcos Escudero (27 tuổi) đang là tay đấm đang lên ở hạng cân dưới nặng. Trận đấu đã diễn ra rất hấp dẫn với những đòn tấn công liên tục của cả hai tay đấm.

Đến hiệp đấu thứ 9, Joe George đã tung ra một cú đấm rất mạnh bằng tay trái trúng càm đối thủ và Marcos Escudero đã rơi tự do nằm ngửa bất động trên sàn đấu. Sau đó trọng tài đã tiến lại gần đếm từ 1 đến 10 và Marcos Escudero dù rất cố gắng nhưng chẳng thể ngồi dậy nổi.

Chung cuộc Joe George đã giành chiến thắng knock-out và tiếp tục giữ vững thành tích bất bại trong 11 lần đã thượng đài. 

Trả lời phỏng vấn ESPN sau trận đấu, Joe George cho biết: "Tôi đã có tình nghiêng người để dụ anh ra đòn và đáp trả bằng một cú đấm thép. Tôi đã thành công khi tiễn anh ấy nằm trên sàn đấu".

Kênh truyền hình ESPN, cùng nhiều hãng truyền thông thế giới đã đồng loạt nhận định cú đấm của Joe George là một trong những cú knock-out ấn tượng nhất trong năm 2020. Còn tờ báo điện tử News.com.au (Úc) đã gọi nó là "cú đấm địa ngục".

Video: Bị ngăn khi siết cổ đối thủ, võ sĩ MMA nổi quạu đẩy trọng tài Video: Bị ngăn khi siết cổ đối thủ, võ sĩ MMA nổi quạu đẩy trọng tài

TTO - Trong trận đấu võ MMA giữa 2 võ sĩ UAE Ahmad Al Darmaki với Bogdan Kirilenko tại giải UAE Warriors 12 ngày 31-7, tay đấm Ahmad Al Darmaki đã bị tước chiến thắng vì hành động đẩy trọng tài Marc Goddard sau khi ông ngăn anh siết cổ đối thủ.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận