Video: Bị ngăn khi siết cổ đối thủ, võ sĩ MMA nổi quạu đẩy trọng tài

01/08/2020 11:14 GMT+7

TTO - Trong trận đấu võ MMA giữa 2 võ sĩ UAE Ahmad Al Darmaki với Bogdan Kirilenko tại giải UAE Warriors 12 ngày 31-7, tay đấm Ahmad Al Darmaki đã bị tước chiến thắng vì hành động đẩy trọng tài Marc Goddard sau khi ông ngăn anh siết cổ đối thủ.

Tức giận vì bị can ngăn, võ sĩ MMA Ahmad Al Darmaki nhiều lần đẩy trọng tài và bị tước chiến thắng - Nguồn: Twitter

Ở ngay hiệp đấu đầu tiên của cuộc so tài này, võ sĩ Ahmad Al Darmaki đã chơi áp đảo và có đòn siết cổ từ phía sau với đối thủ Bogdan Kirilenko. Kirilenko gần như nghẹt thở, và để tránh xảy ra sự cố đáng tiếc, trọng tài Marc Goddard đã lập tức can thiệp, tách 2 đối thủ ra khỏi nhau.

Theo nhận định của bình luận viên truyền hình ESPN, đáng lý sau tình huống nà, nhiều khả năng Ahmad Al Darmaki sẽ được xử thắng knock-out. Nhưng không hiểu sao anh lại khăng khăng chẳng chịu buông tha, mà cứ cố gắng siết cổ thật chật đối thủ.

Chưa hết, sau khi bị gỡ ra, võ sĩ Ahmad Al Darmaki còn tức giận, liên tục có lời lẽ phản đối và có hành động, nắm và đẩy trọng tài Marc Goddard. Với hành động "mất kiểm soát" này, Ahmad Al Darmaki đã phải nhận cái kết đắng là bị xử thua. Sau trận đấu, anh còn bị chỉ trích rất nhiều cho hành động của mình.

Video: võ sĩ MMA tung đòn gối đo ván đối thủ, còn Video: võ sĩ MMA tung đòn gối đo ván đối thủ, còn 'khuyến mãi' thêm 6 cú đấm

TTO - Trong lần đầu tiên xuất hiện ở giải đấu UFC ngày 19-7, võ sĩ người Georgia Roman Dolidze đã hạ đo ván đối thủ Khadis Ibragimov với đòn gối tuyệt đẹp, sau đó anh còn bồi thêm 6 cú đấm khi đối thủ đã gục ngã.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận