Võ sĩ bị đánh rớt đài, HLV lên can và màn 'đánh nhau túi bụi'

11/11/2020 06:47 GMT+7

TTO - Một sự cố hết sức hi hữu vừa xảy ra trong trận đấu quyền Anh ở Malawi mới đây, sau khi một võ sĩ bị đánh rớt đài thì người hâm mộ nhảy lên can ngăn và sau đó là màn "hỗn chiến".

Màn "hỗn chiến" hi hữu trong một trận đấu quyền Anh hạng nhẹ ở Malawi - Nguồn: Boxing News

Được biết đó là trận đấu quyền Anh hạng nhẹ giữa 2 võ sĩ Salimu Chazama và Alexander Likande. Suốt thời gian diễn ra trận đấu, võ sĩ Salimu Chazama (quần xanh) đã chiếm ưu thế tuyệt đối và trong một tình huống tấn công thì anh đã tung ra những cú đánh liên tiếp khiến đối thủ Alexander Likande rớt xuống đài.

Nhưng lúc này trọng tài vẫn cứ cho trận đấu tiếp diễn và Alexander Likande liên tục phải "bị đánh tơi bời". Không thể chịu nổi điều này, HLV của Alexander Likande đã xông vào can gián đẩy Salimu Chazama về một phía. Nổi giận Salimu Chazama đã tung cú đấm vào phía sau đầu của HLV này.

Điều này đã khiến người hâm mộ của hai võ sĩ cùng ùa lên sàn đấu để đánh nhau, tạo nên quang cảnh hết sức hỗn loạn. Phải mất khá nhiều thời gian thì cuộc hỗn loạn mới được dẹp yên và Salimu Chazama được xử thắng knock-out sau 6 hiệp đấu.

Trả lời phỏng vấn sau trận đấu này, Salimu Chazama cho biết: "Tôi thật kích động với chiến thắng này. Likande đã gây nhiều khó khăn cho tôi nhưng tôi đã bình tĩnh sử dụng kinh nghiệm để chiến thắng trận đấu".

Video: "Tai nạn kinh hoàng" trên đường đua khiến ngôi sao môtô 23 tuổi tử nạn Video: 'Tai nạn kinh hoàng' trên đường đua khiến ngôi sao môtô 23 tuổi tử nạn

TTO - Tay đua 23 tuổi người Brazil Matheus Barbosa đã tử nạn khi "lạc tay lái" đâm vào hàng rào kim loại ở đường đua SuperBike Brazil tại Sao Paulo ngày 9-11.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận