Xem 'trận quyền Anh kỳ cục nhất': Võ sĩ bị 'nốc ao' sau 45 giây vì... 'mờ mắt và tê chân'

10/11/2020 09:26 GMT+7

TTO - Tay đấm hạng nặng Luis Ortiz đã hạ đo ván đối thủ Mỹ Alexander Flores chỉ sau 45 giây, với tổng cộng 5 cú đấm trong trận so găng ở Microsoft Theater (Mỹ) mới đây. Trang Deadspin đã gọi đây là "trận quyền Anh kỳ cục nhất từng thấy".

Võ sĩ Luis Ortiz đã hạ đo ván đối thủ chóng vánh chỉ sau 45 giây ở trận so găng hạng nặng - Nguồn: FOX

Võ sĩ người Cuba Luis Ortiz (41 tuổi) có biệt danh là "King Kong" với thân hình hộ pháp, có chiều cao lên đến 1,93m. Trong sự nghiệp của mình, Luis Ortiz đã thượng đài tổng cộng 35 trận và có 31 trận thắng.

Còn võ sĩ Mỹ Alexander Flores trẻ hơn đối thủ đến 11 tuổi, từng giành từng giành chức vô địch hạng nặng WBO và có sải tay dài 2,01m. Trước đó võ sĩ này đã thượng đài tổng cộng 21 trận và giành được 18 chiến thắng.

Với những chỉ số thống kê đó, Alexander Flores được đánh giá cao hơn nhiều so với "lão tướng" Luis Ortiz. Nhưng thật bất ngờ khi trận đấu được dự báo 10 hiệp này đã kết thúc chóng vánh chỉ sau 45 giây, với tổng cộng 5 cú đấm từ phía Luis Ortiz và Alexander Flores chẳng kịp tung ra một đòn nào thì đã bị xử thua.

Đặc biệt ở tình huống Luis Ortiz thắng knock-out thì cú đấm của anh cũng chẳng có gì nguy hiểm và cũng chẳng mạnh mẽ gì nhưng Alexander Flores lại không né tránh được mà trúng đòn té ngã. Bình luận viên truyền hình FOX PBC đã gọi đây là "cú đấm dở nhất" từng xem nhưng lại mang về chiến thắng knock-out cho "lão tướng" Luis Ortiz.

Sau trận đấu này, nhiều phóng viên đã đặt câu hỏi "điều gì đã xảy ra ?" và Alexander Flores nói với Boxing Junkie về nguyên nhân anh thất bại: "Tôi có vấn đề ở mắt trái. Thị lực của tôi đã bị mất và không thấy được gì, cộng thêm đôi chân bị tê liệt".

Video: Đòn Video: Đòn 'vô ảnh cước' đẹp mắt giúp Ninja hạ nốc ao 'võ sĩ đạo đầu xù'

TTO - Võ sĩ người Georgia Giga Chikadze, có biệt danh Ninja, đã tung một cú đá đẹp mắt trúng đầu khiến võ sĩ người Mỹ Jamey Simmons (biệt danh Võ sĩ đạo đầu xù) gục ngã ở trận so tài tại UFC Fight Night ở Las Vegas vào sáng 8-11.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận