Video: 'Trận đấu bùn': vũng nước nhiều lần cản bóng trước vạch vôi

13/02/2020 09:19 GMT+7

TTO - Trận đấu giữa SD Xuventu Aguino với SH Palmeira ở Giải bóng đá Tây Ban Nha đúng nghĩa là "trận đấu lầy lội", khi hai đội phải chơi trong điều kiện bùn lầy, nước ngập đầy sân và có nhiều tình huống "cười ra nước mắt".

Video những tình huống hài hước ở "trận đấu lầy lội" giữa Xuventu Aguino với Palmeira - Nguồn: Twitter

Mưa bão và mặt sân quá tệ đã tạo nên một "trận đấu lầy lội" đúng nghĩa giữa SD Xuventu Aguino với SH Palmeira. Suốt trận đấu này, cầu thủ hai đội phải "thủy chiến" với những tình huống lội bì bõm trên sân.

Nhiều pha tranh bóng giống như "xiếc hài" khi các cầu thủ té lên té xuống như người say rượu. Rất nhiều lần ở trận đấu này, khi các cầu thủ dẫn bóng xuống và dứt điểm hạ gục được thủ môn đối phương nhưng bóng lại vướng...vũng nước ngừng lại trước vạch vôi khung thành, trong sự tiếc nuối.

Chung cuộc hai đội hòa nhau với tỉ số 1-1 và đoạn video quay lại trận đấu này đã được lan truyền trên mạng xã hội Twitter tạo nên cơn sốt với hàng triệu lượt xem và chia sẻ. Trong đó có rất nhiều lời bình luận vui và châm biếm sân đấu quá tệ. CĐV Javier Estévez viết: "Không thể tưởng tượng nổi năm 2020 rồi mà vẫn có một trận đấu như thế này".

Còn báo chí châu Âu đã gọi đây là "Trận đấu lầy lội" hoặc "trận đấu bùn".

Video: Võ sĩ "bay" từ lầu 2 trung tâm mua sắm xuống tấn công 3 đối thủ Video: Võ sĩ 'bay' từ lầu 2 trung tâm mua sắm xuống tấn công 3 đối thủ

TTO - Một đô vật Mỹ đã dọa mọi người hết hồn khi 'bay như siêu nhân' từ tầng 2 của Trung tâm mua sắm Esplanade để lao xuống sàn đấu tấn công 3 đối thủ trong trận đấu vật Mỹ WWE.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận