Thứ 2, ngày 1 tháng 3 năm 2021
Video loạt sút luân lưu hi hữu nhất thế kỷ, 9 quả phạt đền hỏng liên tiếp
TTO - Vissel Kobe đã đoạt Siêu cúp Nhật Bản sau khi vượt qua Marinos 3-2 ở loạt sút luân lưu 11m ngày 8-2. Điều đáng nói là trong loạt "đấu súng" đã xảy ra một "kịch bản khó tin" khi có 9 quả phạt đền liên tiếp bị đá hỏng.
Xem lại 9 quả phạt đền hỏng liên tiếp ở trận tranh siêu cúp Nhật Bản giữa Vissel Kobe với Marinos - Nguồn: YouTube
Vissel Kobe là đội bóng mà tiền vệ lừng danh người Tây Ban Nha Iniesta đang khoác áo và anh được đá chính ở trận này. Suốt 90 phút thi đấu, hai đội đã chơi tấn công "ăn miếng trả miếng" cống hiến cho người xem một trận cầu đẹp mắt.
Sau thời gian thi đấu chính thức hai đội hòa nhau 3-3 và phải quyết định thắng thua bằng loạt sút luân lưu 11m đầy may rủi. Ở 2 lượt sút đầu tiên, cầu thủ hai đội đều thực hiện thành công để tạm thời hòa nhau 2-2.
Lúc này đây, bất ngờ đã xảy ra khi 9 cầu thủ được giao nhiệm vụ đá 11m sau đó đều sút không thành công. Có người đá ra ngoài, có quả bị thủ môn chặn đứng, rồi bóng bật xà ngang hoặc cột dọc...Trong 9 quả hỏng ăn này, Marinos đá hỏng đến 5 quả nên đành chấp nhận thất bại chung cuộc 2-3 và nhìn Iniesta cùng CLB Vissel Kobe đoạt Siêu cúp Nhật Bản.
Loạt đá phạt đền hi hữu này sau đó đã tạo nên "cơn sốt" trên mạng xã hội Facebook và Twitter, báo chí châu Âu đã gọi đây là "loạt đá luân lưu khó tin".
-
TTO - Sáng 1-3, hơn 1,7 triệu học sinh TP.HCM trở lại trường học tập sau 27 ngày nghỉ Tết Nguyên đán và phòng dịch COVID-19.
-
TTO - "Tôi vừa trèo lên mái tôn cao khoảng hơn 2m và nhìn lên trên thì thấy cháu bé rơi xuống, lúc đó tôi còn trượt chân. Nhưng cố nhoài người, đưa tay ra đỡ, may mắn cháu bé rơi trúng tay tôi...".
-
TTO - Theo hướng dẫn, những người muốn tham gia kiếm tiền Pi chỉ cần cài ứng dụng vào điện thoại thông minh, tạo tài khoản, đăng nhập và mỗi ngày đều đặn vào ứng dụng bấm nút là xong.
-
TTO - Thông tin từ Viện Pasteur TP.HCM tối 28-2 cho biết có kết quả xét nghiệm mẫu bệnh phẩm của ông T.V.T. (49 tuổi, ngụ ấp Vĩnh Thạnh A, xã Vĩnh Hải, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng) âm tính với COVID-19.
-
TTO - Làm thuê từ Bình Dương về Sóc Trăng, khi về gần đến nhà, người đàn ông 53 tuổi đột ngột chết trên xe khách.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận