Video: Võ sĩ 'bay' từ lầu 2 trung tâm mua sắm xuống tấn công 3 đối thủ

12/02/2020 11:57 GMT+7

TTO - Một đô vật Mỹ đã dọa mọi người hết hồn khi 'bay như siêu nhân' từ tầng 2 của Trung tâm mua sắm Esplanade để lao xuống sàn đấu tấn công 3 đối thủ trong trận đấu vật Mỹ WWE.

Võ sĩ WWE bay từ bancông tầng 2 của Trung tâm thương mại xuống sàn đấu xuống tấn công đối thủ - Nguồn: The Sun

Trận đấu vật biểu diễn được tổ chức ở Trung tâm thương mại Esplanade tại Kenner, Mỹ. Võ sĩ Perry J Hawxhurst đã một phen làm người xem "hết hồn" khi leo lên ban công tầng 2 rồi sau đó thực hiện pha bay xuống như "siêu nhân" để đè bẹp 3 đối thủ đang đứng trên sàn đấu.

Pha "lấy thịt đè người" này của Perry J Hawxhurst khiến các đối thủ nằm dài trên sàn đấu trong tiếng vỗ tay tán thưởng từ người hâm mộ.

Sau trận đấu, Perry J Hawxhurst đã đăng đoạn video về tình huống này lên trang Twitter của anh cùng với chú thích: "Hawx's biết bay. Nó ở ngoài tầng thứ hai của trung tâm thương mại".

Video về tài năng của chú bé 4 tuổi được dự đoán sẽ Video về tài năng của chú bé 4 tuổi được dự đoán sẽ 'kế vị' của 'độc cô cầu bại' Mayweather

TTO - Cậu bé 4 tuổi người Nigeria Adeyemo Abdul Somod Ayomide đã bộc lộ những phẩm chất tuyệt vời và được dự báo sẽ trở thành người kế vị của "độc cô cầu bại" Floyd Mayweather.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận