Văn Hậu vượt qua bài kiểm tra y tế, chờ chốt một số điều khoản hợp đồng

02/09/2019 18:08 GMT+7

TTO – Theo thông tin từ đại diện CLB Hà Nội, Đoàn Văn Hậu đã vượt qua bài kiểm tra y tế của CLB Heerenveen và chuẩn bị hoàn tất các thủ tục chuyển nhượng.

Văn Hậu vượt qua bài kiểm tra y tế, chờ chốt một số điều khoản hợp đồng - Ảnh 1.

Đại diện CLB Hà Nội cho biết Văn Hậu đã vượt qua buổi kiểm tra y tế tại SC Heerenveen - Ảnh: CLB HÀ NỘI

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online chiều 2-9, ông Nguyễn Quốc Tuấn, giám đốc điều hành CLB Hà Nội, cho biết:  "Văn Hậu đã vượt qua bài kiểm tra y tế của CLB. Thời điểm này, CLB Hà Nội và CLB Heerenveen đang tiếp tục thương thảo hợp đồng. Còn một số điều khoản hai bên phải tiếp tục thống nhất".

"Đến 3h sáng ngày 3-9 theo giờ VN, hợp đồng của Văn Hậu phải được chốt bởi đó cũng là thời gian mà cổng đăng ký cho cầu thủ tham dự giải đấu đóng cửa. CLB Hà Nội hi vọng trong ít giờ tới có thể chốt được hợp đồng giữa hai bên". 

CLB Hà Nội hi vọng có thể ký hợp đồng, trong đó có điều khoản bắt buộc Văn Hậu phải được về tham dự SEA Games 30.

Cũng theo ông Tuấn, ngay sau khi kết thúc bài kiểm tra y tế, Văn Hậu đã ra sân bay để di chuyển sang Thái Lan hội quân cùng đội tuyển VN.

Trước đó, một số trang Facebook tại Việt Nam đã đăng tải hình ảnh buổi kiểm tra y tế của Đoàn Văn Hậu tại SC Heerenveen. Được biết, đây là những hình ảnh được chụp bởi bố của Văn Hậu.

Văn Hậu vượt qua bài kiểm tra y tế, chờ chốt một số điều khoản hợp đồng - Ảnh 2.

Hình ảnh được cho là Văn Hậu đang tiến hành kiểm tra y tế - Ảnh chụp màn hình

Trong khi đó, Facebook của CLB Heerenveen cũng đăng tải dòng trạng thái "úp mở" về hợp đồng với Văn Hậu. Trang này đưa bức ảnh một chiếc áo đấu cùng dòng chữ "chiếc áo dành cho…đã sẵn sàng".

CLB cũng cho kêu gọi người hâm mộ đón chờ màn livestream trên Facebook cũng như Instagram.

Hủy hợp đồng nếu Văn Hậu không được dự SEA Games 30 Hủy hợp đồng nếu Văn Hậu không được dự SEA Games 30

TTO - Trong vụ Văn Hậu sang Hà Lan, ông Đỗ Quang Hiển (bầu Hiển) và VFF nói gì? Tuổi Trẻ đã trao đổi với người trong cuộc.


KHƯƠNG XUÂN - ĐỨC KHUÊ
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận