Văn Hậu trả lời phỏng vấn CLB Heerenveen: 'Tôi là người ghét sự thua cuộc'

03/09/2019 05:09 GMT+7

TTO - Sau khi chính thức công bố tân binh Đoàn Văn Hậu, CLB Heerenveen đã đăng tải đoạn video phỏng vấn tuyển thủ Việt Nam trên các phương tiện mạng xã hội.

Những chia sẻ của Văn Hậu trong cuộc phỏng vấn với SC Heereveen - Nguồn: SC HEEVEREEN

Đoạn video phỏng vấn kéo dài khoảng 3 phút. Trong đó, Văn Hậu có những chia sẻ về bản thân, về bóng đá tại Việt Nam và nhiều vấn đề khác.

Trong đó, khi được hỏi về sự kỳ vọng khi khoác áo Heerenveen, Văn Hậu nói rằng: "Tôi luôn ghét sự thua cuộc. Chính vì vậy tôi có quyết tâm và sự cố gắng để giúp toàn đội giành chiến thắng".

Văn Hậu cũng chia sẻ trong buổi phỏng vấn rằng bóng đá là niềm tự hào của người Việt Nam. Ngoài ra, các tuyển thủ quốc gia cũng luôn được săn đón bởi những người hâm mộ nhiệt thành.

Đoạn video có lẽ được thực hiện từ trước bởi theo kế hoạch, Văn Hậu lên lên máy bay sang Thái Lan ngay sau buổi họp báo ra mắt.

Dự kiến trong ngày 3-9, Văn Hậu sẽ đến nơi để hội quân cùng tuyển Việt Nam.

Trong một động thái khác, trang Facebook của SC Heerenveen đã thay đổi ảnh bìa bằng bức ảnh Văn Hậu. Chỉ sau vài giờ, bức ảnh nhận được gần 30.000 lượt like từ người hâm mộ Việt Nam.

SC Heerenveen thông báo chào mừng Văn Hậu bằng tiếng Việt SC Heerenveen thông báo chào mừng Văn Hậu bằng tiếng Việt

TTO - Tối 2-9, Văn Hậu đã hoàn thành thủ tục chuyển nhượng đến CLB Hà Lan Heerenveen. Đội bóng đăng tải thông báo thương vụ bằng tiếng Việt trên trang Facebook.


ĐỨC KHUÊ
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận