Tuyệt kỹ 'liên hoàn cước' giúp võ sĩ hạ gục nhanh đối thủ đoạt giải 'màn trình diễn của đêm'

22/01/2021 14:05 GMT+7

TTO - Võ sĩ 30 tuổi người Brazil Warlley Alves đã đoạt giải thưởng "Màn trình diễn của đêm" sau khi tung tuyệt kỹ "liên hoàn cước" hạ gục đối thủ Tunisia Mounir Lazzez chỉ sau 1 hiệp đấu ngày 21-1 ở sự kiện UFC on ESPN 20.

Warlley Alves với tuyệt kỹ 'liên hoàn cước' hạ gục nhanh đối thủ để đoạt giải "màn trình diễn của đêm" - Nguồn: UFC on ESPN

Warlley Alves (30 tuổi) từng 17 lần thượng đài trước đó và giành được 13 chiến thắng. Còn võ sĩ 33 tuổi người Tunisia Mounir Lazzez chỉ mới thua một lần duy nhất trong 11 trận "khiêu chiến" kể từ năm 2012.

Ngay từ khi hiệp đấu thứ nhất bắt đầu, võ sĩ người Brazil Warlley Alves đã nhanh chóng áp sát tấn công và liên tục tung ra những tuyệt chiêu sở trưởng nhằm để "kết liễu" nhanh đối thủ. Trong đó anh đã có một pha xoay tròn để tung đòn "hồi mã thủ" hết sức đẹp mắt nhưng lại bị Mounir Lazzez né được.

Nhưng khi hiệp đấu thứ nhất sắp kết thúc, Warlley Alves đã liên tục tung ra 3 cú đá vào mạn sườn khiến Mounir Lazzez ngã xuống sàn đấu. Ngay lập tức anh nhào đến bồi thêm hàng loạt cú đấm khiến đối thủ Mounir Lazzez chẳng thể ngóc đầu lên nổi.

Và trọng tài Herb Dean đã chẳng cần đắn đo mà cho trận đấu kết thúc với chiến thắng knock-out thuộc về Warlley Alves. Ban tổ chức sau đó đã bình chọn trận đấu này là "màn trình diễn của đêm" với số tiền thưởng khoảng 50.000 USD.

Hạ đối thủ cao nhất trong lịch sử UFC, võ sĩ dùng giày để... uống bia ăn mừng Hạ đối thủ cao nhất trong lịch sử UFC, võ sĩ dùng giày để... uống bia ăn mừng

TTO - Võ sĩ người Úc Tai Tuivasa đã đấm gục đối thủ cao nhất lịch sử UFC Stefan Struve (2,13m) trong 1 hiệp đấu ở trận đấu hạng nặng ngày 25-10 tại UFC 254 ở UAE. Sau chiến thắng, Tai Tuivasa ăn mừng rất "dị" là dùng chiếc giày để uống bia.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận