Vừa đoạt giải 'Pha knock-out đẹp nhất năm 2020', cao thủ MMA đã bị hạ đo ván

18/01/2021 04:21 GMT+7

TTO - Võ sĩ người Mỹ Joaquin Buckley, người vừa đoạt giải thưởng "Pha knock-out đẹp nhất năm 2020", đã bị đối thủ người Ý Alessio Di Chirico hạ đo ván chỉ sau "một nốt nhạc" ở Giải UFC on ABC tại UAE ngày 17-1.

Xem cao thủ Joaquin Buckley bị hạ đo ván chỉ sau "một nốt nhạc" trong trận đấu với Alessio Di Chirico ở UAE - Nguồn: Twitter

Joaquin Buckley là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên sàn đấu võ tự do năm 2020 và pha xoay người tung cú đá không tưởng hạ đo ván Impa Kasanganay đã giúp anh giành được giải thưởng "Pha knock-out đẹp nhất năm 2020".

Nhưng chưa đầy một tháng sau khi đoạt giải thưởng danh giá này, Joaquin Buckley (26 tuổi) đã bị đối thủ 31 tuổi Alessio Di Chirico hạ gục với cú đá vào đầu chỉ sau một hiệp đấu.

Đây là một trong những trận đấu đáng chú ý nhất của những ngày đầu năm 2021. Joaquin Buckley được đánh giá cao hơn đối thủ và anh đã nhập cuộc rất quyết tâm khi liên tục chủ động tấn công đối thủ.

Tuy nhiên những pha ra đòn của Joaquin Buckley lại không một lần trúng đích để có thể gây khó khăn cho đối thủ. 

Không những thế ở một tình huống sơ hở trong hiệp đầu tiên, Joaquin Buckley đã bị dính một cú đá vào đầu và ngã gục xuống sàn đấu. Tiếp đến là một loạt cú đấm của Alessio Di Chirico khiến cao thủ người Mỹ phải nằm im chịu đòn.

Trọng tài ngay lập tức cho dừng trận đấu và xử thắng knock-out cho Alessio Di Chirico và võ sĩ người Ý này đã vui mừng đến phát khóc khi quỳ gối ăn mừng trên sàn đấu.

Trận thua bất ngờ của Joaquin Buckley sau đó đã được người hâm mộ bình luận rất nhiều trên mạng xã hội Twitter. 

Một tài khoản viết: "Ban tổ chức đặt Buckley đấu với Di Chirico (người đang có chuỗi 3 trận thua) hi vọng tạo nên điều gì đó ngoạn mục trên ABC. Họ đã thành công".

Video cú knock-out Video cú knock-out 'điên rồ nhất' được chọn là 'đẹp nhất của năm 2020'

TTO - Trong ngày cuối năm 2020, người hâm mộ võ thuật trên khắp thế giới đã bình chọn chiến thắng của võ sĩ người Mỹ Joaquin Buckley cho "Cú knock-out đẹp nhất năm 2020".

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận