Ỷ mình là 'cao thủ', võ sĩ MMA gây sự đánh nhau ở đám cưới và bị đánh té 'sấp mặt'

04/12/2020 13:45 GMT+7

TTO - Võ sĩ MMA người Nga Gadzhimurad Antigulov đã gây sự đánh nhau, làm náo loạn trong đám cưới ở quê nhà Dagestan (Nga) vì được yêu cầu 'đừng uống rượu nữa'.

Võ sĩ Gadzhimurad Antigulov (áo xanh đậm) gây sự đánh nhau làm náo loạn đám cưới ở quê nhà - Nguồn: Ahmed05

Gadzhimurad Antigulov là võ sĩ MMA nổi tiếng từng thượng đài 28 trận với 20 chiến thắng và đoạt nhiều chức vô địch. Tuy nhiên võ sĩ này nghiện rượu nặng, nhiều lần bị phạt vì say xỉn.

Mới đây Antigulov đã đến tham dự một đám cưới tại quê nhà Dagestan. Khi đó Antigulov đã tự động lấy rượu uống và được nhân viên nhà hàng nhắc nhở không được phép làm điều đó ở khu vực có đông người theo đạo Hồi.

Bị nhắc nhở, Antigulov tỏ ra rất bực dọc và lấy thức ăn trên bàn ném mạnh về một người phụ nữ Hồi giáo gần đó, chưa hết võ sĩ này tiếp tục có thái độ rất hung hăng. Một người khách đã tiến đến nói chuyện với bạn của Antigulov để nhờ khuyên bảo anh.

Trong lúc này thì Antigulov mặc áo xanh đậm đã đứng dậy xô mạnh người khách dẫn đến người nọ nổi giận liên tiếp tung ra những cú đấm trúng mặt khiến Antigulov ngã bật ngửa về phía sau. Sau đó là màn đánh nhau giữa 2 phe gây náo loạn đám cưới.

Cuối cùng nhân viên an ninh phải mất khá nhiều thời gian để can thiệp. Sau sự cố này, Antigulov đã chính thức lên tiếng xin lỗi khi viết trên trang Instagram của mình: "Tôi là một võ sĩ MMA, đồng thời cũng là một người bình thường. Tôi không phải là một nhà tiên tri. Và như tất cả những người phàm trần, đôi khi tôi mắc sai lầm. Tôi xin nhận lỗi và sẽ cố gắng sửa mình".

Đang đấu vật, hai võ sĩ bỗng... Đang đấu vật, hai võ sĩ bỗng... 'đấm nhau túi bụi' và cái kết...

TTO - Trận tứ kết vật tự do giữa 2 võ sĩ Babuli Tsoloev với Alan Bagaev ngày 4-12 tại Giải vô địch trẻ của Nga đã trở thành màn "đấm nhau túi bụi" với cái kết cả hai "bị loại hết".

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận