Rút thẻ đỏ, trọng tài bị cầu thủ đấm liên tiếp vào mặt phải nhập viện

12/08/2020 08:14 GMT+7

TTO - Trong trận giao hữu giữa hai CLB nghiệp dư NW London và Sporting Club de Mundial (Anh) hôm 9-8, trọng tài Satyam Toki đã bị cầu thủ đội Mundial đấm liên tiếp vào mặt sau khi ông rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu anh ta vào cuối hiệp 1.

Rút thẻ đỏ, trọng tài bị cầu thủ đấm liên tiếp vào mặt phải nhập viện - Ảnh 1.

Trọng tài Toki bị đấm vào mặt sau khi rút thẻ đỏ - Ảnh: PA

Sự việc diễn ra ở phút 42 khi trọng tài Satyam Toki rút thẻ vàng cảnh cáo một cầu thủ Mundial trong tình huống phạm lỗi với cầu thủ đội NW London. Cầu thủ bị thẻ vàng đã lên tiếng đe dọa trọng tài Toki và ông đã rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu cầu thủ này.

Tức giận vì bị đuổi, cầu thủ này đã quay lại đấm liên tiếp vào mặt trọng tài Toki, khiến ông bị rách mí mắt và phải nhập viện điều trị.

Sau khi sự việc xảy ra, Satyam Toki cho biết ông may mắn không bị mù hoặc tổn thương não nhưng giờ ông rất sợ hãi và sẽ không dám làm trọng tài nữa, bởi lần sau cầu thủ có thể mang dao vào và giết chết trọng tài ngay trên sân.


"Anh ta mất bình tĩnh và tấn công tôi, đấm tôi ba phát vào mặt. Anh ta cố gắng tấn công tôi một lần nữa nhưng một số cầu thủ đã ngăn cản anh ta. Sau đó anh ta đã ra khỏi sân", trọng tài Toki chia sẻ lý do bị tấn công.

Trước đó, Hiệp hội Trọng tài Vương quốc Anh đã từng lên tiếng cảnh báo rằng các trọng tài ở các giải hạng thấp có thể sẽ mất mạng trong công việc nếu họ không nhận được sự bảo vệ ở mức cao hơn và những người vi phạm không bị trừng phạt nghiêm khắc hơn từ những người có trách nhiệm.

Thổi 2 quả phạt đền đáng ngờ, trọng tài Nga bị Thổi 2 quả phạt đền đáng ngờ, trọng tài Nga bị 'kiểm tra nói dối

TTO - Trọng tài Vasily Kazartsev và trợ lý đã phải thực hiện 'bài kiểm tra nói dối' sau khi thổi 2 quả phạt đền đáng ngờ trong trận Spartak Moscow hòa PFC Sochi 2-2 đêm 10-8 ở vòng 1 Giải vô địch Nga. Còn Spartak Moscow dọa sẽ rút khỏi giải.

T.VĨ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận