Video: Tức giận vì bị phạt, cầu thủ Trung Quốc đánh vào gáy khiến trọng tài nằm... 'đo sân'

03/08/2020 08:25 GMT+7

TTO - Trong một giải bóng đá ở thành phố Xiamen (Trung Quốc) ngày 2-8, một cầu thủ sau khi nhận thẻ đỏ đã tức giận chạy vào sân "đánh lén" trọng tài từ phía sau, khiến "ông vua áo đen" phải nằm dài trên sân bóng.

Tình huống cầu thủ số 25 của đội Lucuo tung cú tát rất mạnh vào sau gáy trọng tài khiến ông này ngã nằm dài trên sân - Nguồn: Weibo

Theo tường thuật của báo chí Trung Quốc, đây là giải đấu bóng đá cộng đồng ở thành phố Xiamen, giữa đội áo hồng (Lucuo) với đội áo đỏ. Trọng tài đã rút thẻ đỏ phạt cầu thủ số 9 của đội Lucuo cho một lỗi thô bạo với đối thủ.

Khi trọng tài đang xử lý cầu thủ phạm lỗi, một cầu thủ khác của đội Lucuo mặc áo số 25 đã chạy đến trước máy quay phim để than phiền về việc anh bị cầu thủ đối phương phạm lỗi mà trọng tài không thổi phạt.

Sau khi được các đồng đội đẩy ra khỏi sân, cầu thủ số 25 này đã trở lại và tung một cú đánh từ phía sau vào gáy trọng tài, trong lúc ông này đang tập trung giải quyết các vụ rắc rối vừa xảy ra. Hậu quả là trọng tài đã nằm dài trên mặt sân cỏ.

Sự việc này đã gây chấn động và được báo chí Trung Quốc gọi là xì căngđan. Hiệp hội bóng đá Hạ Môn đang điều tra vụ việc và sẽ có hình phạt nặng dành cho những cầu thủ đã dính líu vào vụ việc này.

Video: Bị ngăn khi siết cổ đối thủ, võ sĩ MMA nổi quạu đẩy trọng tài Video: Bị ngăn khi siết cổ đối thủ, võ sĩ MMA nổi quạu đẩy trọng tài

TTO - Trong trận đấu võ MMA giữa 2 võ sĩ UAE Ahmad Al Darmaki với Bogdan Kirilenko tại giải UAE Warriors 12 ngày 31-7, tay đấm Ahmad Al Darmaki đã bị tước chiến thắng vì hành động đẩy trọng tài Marc Goddard sau khi ông ngăn anh siết cổ đối thủ.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận