Hơn 20% số người người tham gia đã hoàn thành Giải chạy bộ hưởng ứng Ngày không tiền mặt 2020

15/06/2020 15:39 GMT+7

TTO - Tính đến đầu giờ chiều ngày 15-6, Ban tổ chức Giải chạy bộ hưởng ứng Ngày không tiền mặt 2020 đã thống kê được hơn 4.000 người đã hoàn thành cự ly đăng ký, chiếm hơn 20% trên tổng số người tham dự.

Hơn 20% số người người tham gia đã hoàn thành Giải chạy bộ hưởng ứng Ngày không tiền mặt 2020 - Ảnh 1.

Các vận động viên ở phố đi bộ Nguyễn Huệ - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Ông Đặng Nguyễn Đức Thắng, phó phòng kế toán hội sở Sacombank, trưởng tiểu ban chuyên môn giải cho biết thông tin trên. Dự kiến trong tối nay, số lượng người hoàn thành cự ly sẽ còn tăng nhiều hơn nữa.

Giải chạy bộ hưởng ứng ngày không tiền mặt 2020 diễn ra từ ngày 14-6 và sẽ kết thúc vào ngày 16-6. Như vậy, những người tham gia sẽ còn hơn 24 giờ để hoàn thành cự ly mình đăng ký. Đặc biệt, Ban tổ chức không yêu cầu các VĐV hoàn thành trong một lượt chạy mà có thể chia ra làm nhiều lần.

Trong sáng 14-6, giải đã khai mạc với sự tham dự của đông đảo những người đam mê chạy bộ. Có người thậm chí chỉ cần vài tiếng buổi sáng để hoàn thành cự ly khá dài là 21km. Một trong số đó là trường hợp của ông Võ Quang Minh, phó giám đốc một công ty may mặc có xưởng đặt tại Bình Dương.

Hơn 20% số người người tham gia đã hoàn thành Giải chạy bộ hưởng ứng Ngày không tiền mặt 2020 - Ảnh 2.

Ông Võ Quang Minh (đi đầu) cùng các nhân viên một công ty tại Bình Dương than gia giải chạy tại quận 2 - Ảnh: ĐỨC KHUÊ

Ông Minh chia sẻ: "Phải nói là sau một thời gian dài ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 khiến các giải chạy không thể diễn ra, thì giải chạy lần này xuất hiện rất đúng lúc. Nó giúp cho những người thích chạy như tôi cũng như một số đồng nghiệp có một sân chơi để giải tỏa sự cuồng chân suốt thời gian qua".

Giải chạy bộ hưởng ứng ngày không tiền mặt 2020 do báo Tuổi Trẻ và Sacombank phối hợp tổ chức. Trong sáng 14-6, Sacombank đã trao cho đại diện báo Tuổi Trẻ 2 tỉ đồng tiền ủng hộ các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch COVID-19. Số tiền này tương đương với 20.000 người đã đăng ký tham gia giải chạy.

Hơn 20% số người người tham gia đã hoàn thành Giải chạy bộ hưởng ứng Ngày không tiền mặt 2020 - Ảnh 3.
Buổi chạy Buổi chạy 'offline' của những VĐV đặc biệt

TTO - Diễn ra dưới hình thức chạy online (cuộc đua ảo), nhưng Giải chạy bộ hưởng ứng Ngày không tiền mặt 2020, do báo Tuổi Trẻ và Sacombank phối hợp tổ chức, vẫn quy tụ những tên tuổi đặc biệt trong giới chạy bộ.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận