Dính 'cú đá ngàn cân', võ sĩ Ecuador chết vì xuất huyết não

05/04/2021 10:03 GMT+7

TTO - Bị đối thủ đá rất mạnh sau ót, võ sĩ 25 tuổi Joel Cahuasqui bất tỉnh trên sàn đấu trong cuộc chiến ở giải KickBoxing Pacific Cup 2021. Anh không qua khỏi và trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện ngày 4-4.

Võ sĩ Joel Cahuasqui bất tỉnh sau khi dính cú đá vào đầu ở giải vô địch Pacific Cup - Nguồn: MMA Fighting

Theo tường thuật của báo chí Ecuador, trận đấu diễn ra vào tuần rồi và Joel Cahuasqui đã nhận một cú đá rất mạnh sau ót. Dù có đội nón bảo hiểm nhưng do cú đá quá mạnh, Cahuasqui vẫn đổ gục và nằm bất tỉnh trên sàn đấu. 

Trọng tài ngay lập tức dừng trận đấu và nhân viên y tế đã cố gắng cấp cứu Cahuasqui nhưng bất lực. Cahuasqui được đưa đến bệnh viện nhưng tình trạng của anh vẫn rất tệ, bị xuất huyết não và chìm vào hôn mê sâu. 

Đến ngày 4-4, các bác sĩ đã quyết định rút ống thở để Cahuasqui được ra đi thanh thản và không phải chịu đời sống thực vật. 

Cahuasqui là võ sĩ tài năng người Ecuador, anh mới 25 tuổi và cái chết của anh được báo chí thế giới mô tả "rất bi thảm". 

Chia sẻ video về cú đá đã kết liễu cuộc đời Cahuasqui, nhà báo người Ecuador Alberto Astudillo B viết: "Tôi rất tiếc phải thông báo rằng Cahuasqui vừa qua đời. Anh ấy bị xuất huyết não sau trận đấu được tổ chức ở Cúp Thái Bình Dương và Giải vô địch kickboxing tuyển chọn quốc gia".

Võ sĩ MMA tung Võ sĩ MMA tung 'cú đấm siêu nhân' đo ván đối thủ trong tích tắc

TTO - Võ sĩ người Canada Mandel Nallo đã tung tuyệt chiêu Superman punch (cú đấm siêu nhân) để hạ knock-out đối thủ người Brazil Ricardo Seixas, ở trận so tài ngày 4-4 tại sự kiện Bellator 255 của Mỹ.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận