Đang thi đấu, võ sĩ MMA bị xử thua 'nốc ao' vì bị... cụt mất ngón tay

03/04/2021 10:09 GMT+7

TTO - Một tai nạn lạ lùng vừa xảy ra ở giải đấu MMA Cage Fury Fighting Championships tại Nga, khi võ sĩ Canada Khetag Pliev bị cụt mất ngón tay và bị xử thua knock-out trước đối thủ người Mỹ Devin Goodale ngày 2-4.

Khoảnh khắc võ sĩ người Canada Khetag Pliev bị mất ngón tay và thua trận - Nguồn: The Guardian

Khetag Pliev (37 tuổi) là võ sĩ vật tự do từng tham dự Olympic. Sau đó, anh chuyển sang thi đấu MMA và có 5 chiến thắng trong 6 lần đã thượng đài trước đó. Còn võ sĩ người Mỹ Devin Goodale (27 tuổi) đã toàn thắng cả 6 lần chiến đấu trước đây.

Trận đấu diễn ra rất hấp dẫn với những màn tấn công đẹp mắt giữa hai võ sĩ, nhưng những cú đánh của họ lại chưa đủ hiểm để hạ gục đối phương.

Khi mà mọi người vẫn đang hồi hộp theo dõi diễn biến của trận đấu thì ở hiệp đấu thứ hai, trọng tài phát hiện ngón tay đeo nhẫn bên trái của võ sĩ Khetag Pliev không còn.

Không ai hiểu tại sao ngón tay của Khetag Pliev bị mất và mọi người đang cố gắng tìm kiếm nó. Tất nhiên với chấn thương như thế này, Khetag Pliev không thể tiếp tục trận đấu. Ngay lập tức trọng tài David Osaghae quyết định kết thúc sớm cuộc chiến và xử cho Devin Goodale được thắng knock-out.

Ngay cả Devin Goodale sau khi giành chiến thắng, anh vẫn không hiểu chuyện gì đã xảy ra. Devin Goodale nói với tờ The Guardian: "Tôi không thể nhớ bất cứ điều gì. Tôi bị một cái gì đó khá lớn va vào, tôi không nhớ chuyện gì đã xảy ra. Tôi sẽ phải xem lại băng ghi hình".

Đòn Đòn 'vô ảnh thủ' siêu đẹp, võ sĩ MMA thắng knock-out nhanh nhất lịch sử: 13 giây

TTO - Võ sĩ Thụy Điển Anton Turkalj đã thắng knock-out nhanh nhất trong lịch sử giải Brave CF, khi anh xoay người tung đòn "vô ảnh thủ" đánh gục Konstantin Soldatov sau 13 giây ở trận đấu ngày 2-4. Đây là một trong những pha knock-out của năm 2021.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận