Đòn 'vô ảnh thủ' siêu đẹp, võ sĩ MMA thắng knock-out nhanh nhất lịch sử: 13 giây

02/04/2021 08:59 GMT+7

TTO - Võ sĩ Thụy Điển Anton Turkalj đã thắng knock-out nhanh nhất trong lịch sử giải Brave CF, khi anh xoay người tung đòn "vô ảnh thủ" đánh gục Konstantin Soldatov sau 13 giây ở trận đấu ngày 2-4. Đây là một trong những pha knock-out của năm 2021.

Võ sĩ Thụy Điển Anton Turkalj với pha xoay người tung đòn "vô ảnh thủ" hạ đo ván đối thủ Soldatov, thắng knock-out nhanh nhất trong lịch sử giải Brave CF - Nguồn: MMA Fighting

Võ sĩ Thụy Điển Anton Turkalj (26 tuổi) chưa từng thua trận nào ở các trận đấu chính thức, còn võ sĩ Konstantin Soldatov đến từ Kazakhstan có biệt danh là "Hooligan" cũng chỉ mới thua có 1 trận trong 7 lần thượng đài kể từ năm 2015.

Cuộc so tài giữa họ diễn ra tại Bahrain trong khuôn khổ giải đấu Brave CF 50, ngay từ lúc bắt đầu cả hai đã tích cực tấn công. Anton Turkalj tung cú đá nhắm vào đầu đối thủ nhưng Soldatov né đòn tuyệt đẹp, tuy nhiên ngay lập tức Turkalj đã xoay người 180 độ tung đòn "vô ảnh thủ" với tay trái đấm trúng mặt khiến Soldatov ngã xuống nằm sấp bất động trên sàn đấu.

Turkalj định tung thêm những cú đấm vào người đối thủ nhưng trọng tài chứng kiến Soldatov nằm bất động nên quyết định dừng trận đấu và xử thắng knock-out cho võ sĩ Thụy Điển chỉ sau 13 giây. Đây là chiến thắng knock-out nhanh nhất trong lịch sử giải đấu này.

Đặc biệt, cú knock-out quá đẹp mắt của Turkalj đã khiến giới võ thuật xôn xao, rất nhiều trang web võ thuật đã đăng tải lại cú xoay người ra đòn cực kỳ đẹp mắt này và nhận định nó sẽ là ứng viên sáng giá để tranh giải "Pha knock-out đẹp nhất năm 2021".

Xem Xem 'hot girl MMA' lên gối hạ 'nốc ao' đối thủ chỉ sau 37 giây

TTO - Nữ võ sĩ xinh đẹp Vanessa Demopoulos (biệt danh 'hot girl MMA') đã có chiến thắng chóng vánh chỉ sau 37 giây khi liên tục tung những cú đấm và lên gối khiến đối thủ Cynthia Arceo không gượng dậy nổi.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận