Xem võ sĩ tung cú đấm sấm sét làm đối thủ quay cuồng rồi nằm dài trên sàn đấu

21/01/2021 10:35 GMT+7

TTO - Võ sĩ 36 tuổi Ike Villanueva đã có màn knock-out ấn tượng nhất trong tháng đầu tiên của năm 2021, khi anh tung cú đấm sấm sét khiến đối thủ Vinicius Moreira quay cuồng 360 độ trước khi nằm dài trên sàn ở trận so tài ngày 21-1 tại UAE.

Võ sĩ Ike Villanueva tung cú đấm sấm sét khiến đối thủ quay cuồng 360 độ trước khi nằm dài trên sàn đấu - Nguồn: Thee Almighty MMA

Trận so tài giữa Ike Villanueva (36 tuổi) với Vinicius Moreira (31 tuổi) ở hạng cân dưới nặng từ 84kg đến 93kg diễn ra tại sàn đấu danh tiếng Etihad Arena ở UAE. 

Hiệp đấu đầu tiên diễn ra khá tẻ nhạt, chủ yếu với chiến thuật thăm dò của cả hai nên không có nhiều "sát chiêu" thật sự. 

Đến hiệp đấu thứ hai, võ sĩ người Mỹ Ike Villanueva mới bắt đầu chủ động tấn công nhiều hơn. Và trong một khoảnh khắc sơ hở của đối thủ, Ike Villanueva đã tung ra một cú đấm rất nhanh và mạnh bằng tay phải trúng cằm khiến Vinicius Moreira quay cuồng 360 độ trước khi "hạ cánh" nằm dài trên thảm đấu. 

Một pha ra đòn quá độc được các chuyên gia gọi là "cú đấm sấm sét" và trọng tài Jason Herzog không cần đắn đo mà quyết định cho dừng trận đấu để xử thắng knock-out cho Ike Villanueva. Đây là một trong những cú knock-out ấn tượng nhất của tháng 1 năm 2021. 

Chuyên gia bình luận võ thuật Alex McCarthy viết về trận đấu này như sau: "Người máy Ike Villanueva  đã có một cú đấm hủy diệt khiến đối thủ quay cuồng 360 độ trước khi ngã gục. Đây chắc chắn là một trong những ứng viên cho màn knock-out của năm". 

Ike Villanueva sẽ nhận được 50.000 USD tiền thưởng cho màn knock-out ấn tượng. Đây cũng là chiến thắng thứ 18 trong 29 lần lên đài của võ sĩ này. 

Vừa đoạt giải Vừa đoạt giải 'Pha knock-out đẹp nhất năm 2020', cao thủ MMA đã bị hạ đo ván

TTO - Võ sĩ người Mỹ Joaquin Buckley, người vừa đoạt giải thưởng "Pha knock-out đẹp nhất năm 2020", đã bị đối thủ người Ý Alessio Di Chirico hạ đo ván chỉ sau "một nốt nhạc" ở Giải UFC on ABC tại UAE ngày 17-1.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận