Vuột mất HCV chạy 400m vì cú nhảy 'dở hơi' ở vạch đích

04/08/2019 10:58 GMT+7

TTO - VĐV Harry Purcell có nhiều khả năng sẽ đoạt HCV nội dung chạy 400m ở Giải vô địch điền kinh Ireland nếu anh không cố tình thực hiện cú nhảy được nhận định là "dở hơi" hoặc "màu mè" ngay trước vạch đích.

Harry Purcell với cú nhảy 'màu mè' khiến anh đánh mất HCV nội dung chạy 400m - Nguồn: Twitter

Ở đường chạy 400m nam, Harry Purcell có khởi đầu chậm chạp nhưng sau đó anh đã có màn nước rút tuyệt vời để vươn lên dẫn đầu đoàn đua cùng với Christopher O’Donnell. Khi sắp đến đích, Christopher O’Donnell đã thể hiện rõ sự đuối sức và Harry Purcell chỉ cần nỗ lực chạy bình thường là nhiều khả năng sẽ về nhất để giành HCV. 

Nhưng Harry Purcell lại "tự tìm rắc rối" khi cố gắng thực hiện một cú nhảy... "bay người" về đích theo kiểu "người nhện" để về đích như cái cách mà Infinite Tucker từng làm ở Mỹ. Kết quả là "màn bắt chước" không thành công đã khiến Harry Purcell ngậm ngùi nhìn đối thủ giành HCV. 

Bình luận viên truyền hình David Gillick nhận định: "Harry Purcell sẽ giành chiến thắng nếu anh ấy đơn giản chạy vượt qua vạch vôi về đích. Đằng này anh ấy lại cố gắng thực hiện một cú nhảy... ngớ ngẩn. Đây là một sai lầm, Harry Purcell sẽ rất khó quên trong sự nghiệp". 

Trước đó tại Giải vô địch điền kinh SEC diễn ra tại Texas (Mỹ), VĐV Infinite Tucker từng thực hiện cú nhảy úp mặt tiếp đất rất ngoạn mục để vừa đủ giành chiến thắng trước đối thủ Robert Grant. Cú nhảy của Infinite Tuckerđược tờ The Sun miêu tả: "Giống người nhện".

Video pha bay về đích như Video pha bay về đích như 'người nhện' của VĐV chạy vượt rào 400m

TTO - Để giành chiến thắng đối thủ, VĐV Infinite Tucker đã bay úp mặt và bụng lên vạch đích đến ở Giải vô địch điền kinh SEC diễn ra tại Texas (Mỹ).

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận