Sân Thống Nhất tổ chức điền kinh, CLB TP.HCM phải đi Bà Rịa - Vũng Tàu đấu V-League

09/07/2019 20:58 GMT+7

TTO - CLB TP.HCM phải chuyển ra Bà Rịa - Vũng Tàu thi đấu trong trận tiếp SHB Đà Nẵng ở vòng 16 V-League 2019, diễn ra vào ngày 17-7 tới, do sân Thống Nhất bận tổ chức giải điền kinh quốc tế TP.HCM - VN mở rộng 2019.

Sân Thống Nhất tổ chức điền kinh, CLB TP.HCM phải đi Bà Rịa - Vũng Tàu đấu V-League - Ảnh 1.

Các CĐV TP.HCM phải đi Bà Rịa - Vũng Tàu xem đội nhà thi đấu ở vòng 17 V-League 2019 - Ảnh: N.K

Theo lịch, trận đấu ở vòng 16 V-League 2019 này sẽ diễn ra trên sân Thống Nhất lúc 19g ngày 17-7. Còn Giải điền kinh quốc tế TP.HCM - VN mở rộng lần thứ 26-2019 thì diễn ra từ ngày 17 đến 19-7.

Các CĐV TP.HCM không khỏi ngạc nhiên và phản ứng khi đội bóng thông báo đổi sân thi đấu trên fanpage chính thức của CLB vào tối 9-7. 

Nhiều CĐV bảo không biết nên cười hay nên mếu trước việc này khi lỡ mua vé mùa trên sân Thống Nhất thì giải quyết thế nào, và việc di chuyển từ TP.HCM đi Bà Rịa - Vũng Tàu cũng khá bất tiện. Có CĐV còn nói vui rằng kết hợp đi tắm biển luôn cho tiện.


Sân Thống Nhất tổ chức điền kinh, CLB TP.HCM phải đi Bà Rịa - Vũng Tàu đấu V-League - Ảnh 2.

Các cầu thủ TP.HCM sẽ phải di chuyển đi Bà Rịa - Vũng Tàu thi đấu ở vòng 16 V-League 2019 - Ảnh: N.K

Lãnh đạo CLB TP.HCM cũng tỏ ra khá bức xúc khi đội bóng đang xếp thứ hai ở V-League 2019 phải tìm sân khác thi đấu tạm vì chuyện này. 


"Chuyện cứ như đùa, vì lẽ ra họ phải xếp lịch cho ổn thoả, chẳng hạn như lùi lại một ngày. Đằng này thứ hai (8-7), họ mới  thông báo phải đổi sân và cho biết không thể thay đổi lịch thi đấu giải điền kinh quốc tế được do đã thông báo cho các đoàn. Thi đấu ở Bà Rịa - Vũng Tàu dĩ nhiên phải tốn chi phí phát sinh không nhỏ cho việc di chuyển và ăn ở, may mà sân tại đây cũng gần như là chung nhà tài trợ nên cũng không tốn chi phí thuê sân", lãnh đạo CLB phản ứng.

Tuy nhiên, phó giám đốc Trung tâm TDTT Thống Nhất và đồng thời là trưởng bộ môn điền kinh TP.HCM Trịnh Đức Thanh lại cho rằng giải điền kinh quốc tế TP.HCM VN mở rộng từ lâu đã nằm trong hệ thống thi đấu của Liên đoàn Điền kinh châu Á nên  phải đăng ký thời gian diễn ra giải trước một năm. 

"Ngay khi ban điều hành Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp VN (VPF) ban hành lịch thi đấu lượt về V-League 2019 hôm 18-5, chúng tôi đã gởi thông báo cho CLB TP.HCM và VPF hôm 24-6 để thông báo việc trùng lịch thi đấu với giải điền kinh quốc tế và đề nghị chuyển trận đấu này sang ngày 15 hoặc 16-7, nhưng họ không đồng ý", ông Thanh nói.


Ngày 12-7 tới, CLB TP.HCM sẽ tiếp B.Bình Dương trên sân Thống Nhất ở vòng 15 V-League 2019.

NGUYÊN KHÔI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận