Video Xuân Trường nổi giận vì pha xử lý tệ hại của ngoại binh HAGL

17/07/2020 19:54 GMT+7

TTO - Tiền vệ Lương Xuân Trường, người vốn nổi tiếng điềm tĩnh nhưng đã không thể kiềm chế sự tức giận trước pha xử lý của ngoại binh Walsh trong trận Hoàng Anh Gia Lai thắng Quảng Nam 3-1 ở vòng 10 V-League 2020.

Xuân Trường nổi nóng với pha xử lý của Walsh - Nguồn: NEXT MEDIA

Phút 47, ngoại binh Walsh thoát xuống nhận đường chuyền dài của đồng đội. Anh chiến thắng hậu vệ Quảng Nam trong pha tranh chấp để giành bóng, nhưng lại rơi vào góc hẹp không thể dứt điểm. Chưa kể, trước mặt ngoại binh này là thủ môn Văn Cường, và hai hậu vệ Quảng Nam đã khép góc.

Walsh giữ bóng trong chân chờ đồng đội tiếp ứng. Xuân Trường lao xuống và đứng ở vị trí cực kỳ thoáng để chờ Walsh trả bóng là tung cú dứt điểm. Tuy nhiên, Walsh lại không nhả về cho Xuân Trường mà anh lại chuyền bóng vào trong cho một đồng đội khác.

Video Xuân Trường nổi giận vì pha xử lý tệ hại của ngoại binh HAGL - Ảnh 2.

Walsh có nhiều tình huống xử lý quá khó hiểu - Ảnh: ANH TIẾN

Đường chuyền này vừa nhẹ vừa dễ bắt bài đã đi bị thủ môn Văn Cường hóa giải. Chứng kiến pha xử lý quá ngớ ngẩn và không thể hiểu nổi của Walsh, Xuân Trường đã nhảy lên bày tỏ sự tức giận.

Đây là điều rất hiếm khi thấy ở Xuân Trường bởi anh là mẫu cầu thủ điềm tĩnh và ít thể hiện những cảm xúc tiêu cực trên sân.

Văn Thanh và Tuấn Anh lập công, HAGL hạ Quảng Nam tại Pleiku Văn Thanh và Tuấn Anh lập công, HAGL hạ Quảng Nam tại Pleiku

TTO - Chiều 17-7, đội chủ nhà Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đã đánh bại Quảng Nam 3-1 ở vòng 10 V-League 2020. Chiến thắng này của HAGL có đóng góp rất lớn của dàn nội binh là những tuyển thủ quốc gia.

H.D
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận