Chủ nhật, ngày 25 tháng 10 năm 2020

Video: Trọng tài được phong 'thánh đãng trí': bóng vô lưới thổi... phạt góc

18/09/2020 12:21 GMT+7

TTO - Trọng tài Fernando Vejar đã được phong là "thánh đãng trí", khi nhìn nhầm bàn thắng thành... phạt góc và thổi còi bắt đầu trận đấu dù thiếu thủ môn ở trận Santiago Morning thua San Marcos de Arica 0-1 ngày 18-9 ở Giải hạng nhất Chile.

Trọng tài được phong "thánh đãng trí" với 2 sai lầm không tưởng ở Giải hạng nhất Chile

Trận đấu diễn ra trên sân Estadio Elias Figueroa Brander trong khuôn khổ vòng 9 Giải hạng nhất Chile (Primera B de Chile) 2020. Đội khách San Marcos de Arica đã nhập cuộc tốt hơn và có nhiều tình huống tấn công nguy hiểm.

Ở phút thứ 7, tiền vệ 30 tuổi Eduardo Vilches Araneda (San Marcos de Arica) đã thực hiện cú đá phạt trực tiếp đẹp mắt từ khoảng cách gần 20m đưa bóng đập xà ngang rồi dội xuống sau vạch vôi khung thành hơn 1m.

Một bàn thắng mười mươi cho San Marcos de Arica và các cầu thủ của họ đã chạy đi ăn mừng nhưng trọng tài Fernando Vejar lại quyết định... thổi phạt góc trong sự chưng hửng và phản đối quyết liệt của cầu thủ đội khách.

Tình huống trọng tài Fernando Vejar thổi còi cho hiệp hai bắt đầu dù thủ môn của CLB San Marcos không có mặt trong khung gỗ

Chưa hết, sau đó trọng tài Fernando Vejar lại thổi còi cho hiệp hai trận đấu bắt đầu dù CLB San Marcos de Arica không có thủ môn ở trong khung gỗ. Đến nỗi thủ môn Brayan Manosalva phải chạy "té khói" để vào sân vì sợ bị thủng lưới bất ngờ.

Chung cuộc San Marcos de Arica đã giành chiến thắng 1-0. Và trọng tài Fernando Vejar đã trở thành đề tài để dân mạng chỉ trích. Ông đã được mọi người phong là "thánh đãng trí" vì 2 sai lầm ngớ ngẩn và "bất thường" này.

Video: Cầu thủ Trung Quốc bị đuổi vì đạp vào eo đối thủ Video: Cầu thủ Trung Quốc bị đuổi vì đạp vào eo đối thủ

TTO - Tiền vệ 19 tuổi Jiawei Li đã phải nhận thẻ đỏ trực tiếp cho cú đạp vào eo đối thủ trong trận Kunshan FC hòa Nantong Zhiyun FC 0-0 ngày 16-9 ở Giải hạng nhất Trung Quốc.QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận