Video: Trọng tài bị 'đánh nguội' đau đớn rời sân thay bằng... trọng tài thứ 4

31/12/2019 15:52 GMT+7

TTO - Tình huống khó tin đã xảy ra trong trận đấu giữa Al-Hilal với Al-Adalh trên sân King Saud University ngày 30-12 ở Giải vô địch Saudi Arabia, khi trọng tài người Slovakia Ivan Kruzliak bị "phạm lỗi" chấn thương phải thay bằng trọng tài thứ 4.

Tình huống trọng tài người Slovakia Ivan Kruzliak phải cần đến sự chăm sóc của nhân viên y tế, sau khi bị cầu thủ Al-Adalh phạm lỗi - Nguồn: YouTube

Ở trận đấu đó khi đội chủ nhà Al-Hilal đang chơi tốt hơn và dẫn trước đối thủ 5-0 đến phút thứ 66. Khi đó CLB Al-Adalh đã có pha triển khai tấn công nhanh từ trung lộ, hậu vệ người Senegal Sy Ass Manda trong lúc lao lên lấy bóng đã vượt qua người và "khẽ nựng" trọng tài Ivan Kruzliak. 

Hậu quả của tình huống này là trọng tài Ivan Kruzliak nằm gục đau đớn trên sân, trong khi các cầu thủ Al-Adalh vẫn triển khai tấn công bình thường. Đến nỗi một cầu thủ Al-Hilal phải giơ tay xin dừng trận đấu, trước khi trọng tài Ivan Kruzliak cố gượng dậy để thổi hồi còi tạm dừng. 

Các nhân viên y tế đã phải vào sân chăm sóc cho trọng tài Ivan Kruzliak khá lâu, trước khi ông được ban tổ chức thay ra sân và nhường chỗ cho trọng tài thứ tư. Và tất nhiên không ai có thể phạt hậu vệ Sy Ass Manda cho pha "đánh nguội" này. 

Kết thúc trận đấu, Al-Hilal đã giành chiến thắng chung cuộc 7-0 để tạm vươn lên xếp thứ 2 trên bảng tổng sắp sau 13 vòng đấu với 24 điểm. Còn Al-Adalh tạm xếp áp chót với 8 điểm. 

Video Video 'Bàn thắng ma' khó tin: bóng rõ ràng ra ngoài trọng tài vẫn công nhận

TTO - Trong trận Nola thắng Castrovillari Calcio 2-1 trên sân Stadio Sporting Club ở Giải bóng đá hạng 4 của Ý, trọng tài Ursini đã công nhận một "bàn thắng ma" cho đội chủ nhà khi quả bóng bị phá ra ngoài rất rõ ràng.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận