Video 'Bàn thắng ma' khó tin: bóng rõ ràng ra ngoài trọng tài vẫn công nhận

30/12/2019 07:10 GMT+7

TTO - Trong trận Nola thắng Castrovillari Calcio 2-1 trên sân Stadio Sporting Club ở Giải bóng đá hạng 4 của Ý, trọng tài Ursini đã công nhận một "bàn thắng ma" cho đội chủ nhà khi quả bóng bị phá ra ngoài rất rõ ràng.

Video trận đấu tranh cãi giữa Nola với Castrovillari và "Bàn thắng ma" của trọng tài - Nguồn: YouTube

Trong trận đấu này, đội khách Castrovillari Calcio đã khởi đầu tốt hơn và ghi được bàn thắng mở tỉ số 1-0 từ phút thứ 3 do công của tiền đạo Fabrizio Guarracino. 

Đến phút 17, tiền đạo Maggio (Nola) đã tận dụng sai lầm của hàng thủ đối phương để băng xuống thực hiện cú lốp bóng qua đầu thủ môn Aiolfi (Castrovillari Calcio).

Khi mà quả bóng lăn thẳng về phía khung gỗ của CLB Castrovillari Calcio thì hậu vệ Ferrante đã cố hết sức để băng về phá bóng ra ngoài, trước khi quả bóng lăn vào lưới. Qua ống kính truyền hình, rõ ràng quả bóng bị phá ra khi vẫn còn cách vạch vôi khá xa.

"Bàn thắng ma" trong trận đấu giữa Nola với Castrovillari ở Giải hạng 4 của Ý - Nguồn: Facebook

Nhưng trọng tài Ursini sau khi hội ý với người trợ lý lại công nhận bàn thắng gỡ hòa 1-1 cho đội chủ Nola. Nhờ "bàn thắng ma" này mà Nola đã chơi hưng phấn hơn ở những phút còn lại và ghi được bàn ấn định chiến thắng 2-1 do công của Maggio ở phút 23.

Với sai lầm chết người này, trọng tài Ursini và trợ lý đã phải nhận cả rổ "gạch đá" từ người hâm mộ trên mạng xã hội Twitter. Thậm chí phía Castrovillari Calcio còn tố cáo trọng tài đã nhận hối lộ để cố ý công nhận "bàn thắng ma" cho Nola.

Video: Khung thành trống, cầu thủ sút bóng ra ngoài Video: Khung thành trống, cầu thủ sút bóng ra ngoài

TTO - Trong trận Raja Casablanca thắng Kabylie 2-0 ngày 28-12 ở giải Champions League châu Phi, tiền đạo Ben Malango đã có "pha bỏ lỡ tệ nhất mùa giải" khi đệm bóng hụt lúc cách khung thành trống của đối phương khoảng 1m.


QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận