Video trận đấu 'giống như của ông nội và cháu trai' ở giải đấu võ đường phố

13/09/2019 08:17 GMT+7

TTO – Một người đàn ông lớn tuổi đã "dũng cảm" thượng đài với võ sĩ MMA, để rồi phải chịu cảnh bị ra đòn tới tấp trên sàn đấu và bị knock-out sau khoảng một phút rưỡi.

Cụ già choáng váng vì dám thượng đài với võ sĩ MMA - Nguồn: STRELKA

Trận đấu nói trên diễn ra tại sự kiện đấu võ đường phố Strelka tại Nga hôm 12-9. 

Tuy có tên là "đường phố" nhưng đây là giải đấu hoàn toàn hợp pháp tại Nga và có cả nhà tài trợ riêng. Và bất kỳ ai cũng có thể thượng đài, kể cả những người không biết gì về võ thuật.

Vì vậy mới có trận đấu "kỳ lạ" như vậy. Trong đoạn video được đăng trên Youtube của giải, nhiều người giật mình khi thấy một người đàn ông lớn tuổi lại dám thượng đài với võ sĩ MMA thực thụ. Kết cục thế nào thì cũng không quá khó đoán, khi võ sĩ kia chỉ cần khoảng một phút rưỡi để knock-out người đàn ông này.

Suốt cả trận đấu, ông không thể có cú ra đòn nào đáng kể và sau đó bị rơi vào đòn khoá của đối thủ, trước khi bị đánh bại bởi cú đấm chính diện.

Sau tình huống này, người đàn ông lớn tuổi có vẻ choáng khi bước đi không vững. Dù vậy, ông vẫn có thể đứng dậy để chúc mừng đối thủ. Bên dưới đoạn video, có người bình luận rằng: "Trông giống trận đấu của ông nội và cháu trai".

Thực tế những trận đấu chênh lệch đẳng cấp như vậy ở Strelka không hiếm. Nhưng không phải lúc nào người yếu thế hơn cũng nhận kết cục thua thảm.

Một trong những đoạn video nhiều lượt xem nhất trên kênh Youtube của giải là trận đấu có mô tả "cậu học trò bốn mắt đối đầu võ sĩ MMA". Cậu học trò với bề ngoài thư sinh và thân thể gầy gò lại mới là người có được chiến thắng knock-out.

Video võ sĩ Azaitar tung "cú đấm thép" khiến đối thủ đổ gục rồi bất tỉnh Video võ sĩ Azaitar tung 'cú đấm thép' khiến đối thủ đổ gục rồi bất tỉnh

TTO - Võ sĩ người Morocco Ottman Azaitar với biệt danh "xe ủi đất" đã có chiến thắng được báo chí châu Âu đánh giá là "không tưởng" khi tung một cú đấm duy nhất khiến đối thủ Teemu Packalen đổ gục rồi bất tỉnh.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận