Video: Siêu phẩm vô lê theo kiểu 'đá cầu mây' gây sốt trên mạng

02/03/2020 11:01 GMT+7

TTO - Trong trận đấu mới đây ở Giải hạng nhất Ireland, tiền vệ Jordan Flores (Dundalk) đã có pha móc vô lê theo kiểu "đá cầu mây" tạo thành siêu phẩm gây sốt trên mạng xã hội.

Tiền vệ Jordan Flores đã có pha sút vô lê theo kiểu "đá cầu mây" ghi bàn thắng tuyệt đẹp ở Giải hạng nhất Ireland - Nguồn: YouTube

Đó là trận đấu giữa Shamrock Rovers với Dundalk trên sân Tallaght ở vòng 4 Giải hạng nhất Ireland ngày 29-2. Đội chủ nhà Shamrock Rovers có khởi đầu tốt hơn, và ghi bàn thắng dẫn trước do công của Dylan Watts phút 20.

Chỉ 2 phút sau, Dundalk được hưởng quả đá phạt góc bên cánh phải và Michael Duffy đã thực hiện quả tạt vào trong, tiền vệ Jordan Flores đã tung cú mốc vô lê bằng chân trái đúng chất "cầu mây" để đưa bóng bay thẳng vào góc cao ghi bàn thắng gỡ hòa 1-1.

Dù chung cuộc ở trận đấu này, Dundalk để thua Shamrock Rovers 2-3, tiền vệ Jordan Flores đã trở thành cái tên "nổi như cồn" với siêu phẩm này.

Báo chí châu Âu nhận định bàn thắng này sẽ là một trong những ứng viên sáng giá nhất để cạnh tranh danh hiệu Puskas dành cho Bàn thắng đẹp nhất trong năm của FIFA. Bàn thắng này sau đó đã được chia sẻ rộng rải trên mạng xã hội Twitter và thu hút hàng triệu lượt xem.

Video: Ghi bàn thắng nhanh nhất trong lịch sử mà không 1 lần... chạm bóng Video: Ghi bàn thắng nhanh nhất trong lịch sử mà không 1 lần... chạm bóng

TTO - Trong trận đấu giữa Tecos với Atletico Reynosa ngày 29-2 ở Giải hạng 3 Mexico, đội bóng Atletico Reynosa đã ghi được bàn thắng nhanh nhất trong lịch sử chỉ sau 11 giây mà không một lần chạm vào bóng.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận