Video: Ghi bàn thắng nhanh nhất trong lịch sử mà không 1 lần... chạm bóng

01/03/2020 12:29 GMT+7

TTO - Trong trận đấu giữa Tecos với Atletico Reynosa ngày 29-2 ở Giải hạng 3 Mexico, đội bóng Atletico Reynosa đã ghi được bàn thắng nhanh nhất trong lịch sử chỉ sau 11 giây mà không một lần chạm vào bóng.

Atletico Reynosa đã có được bàn thắng nhanh nhất trong lịch sử chỉ sau 11 giây và không cần chạm bóng - Nguồn: YouTube

Trận đấu diễn ra trên sân Estadio 3 de Marzo ở vòng 22 Giải vô địch Mexico, trọng tài thổi còi bắt đầu trận đấu và đội chủ nhà Tecos được quyền giao bóng trước.

Các cầu thủ của Tecos đã lần lượt thực hiện các đường chuyền từ giữa sân ngược về vòng cấm địa của đội nhà, trước khi thủ môn của họ thực hiện đường chuyền bóng cuối cùng...vào lưới.

1-0 cho Atletico Reynosa chỉ sau 11 giây và điều thú vị là cầu thủ đội khách chưa một lần chạm chân được vào bóng thì lưới đối thủ đã rung lên. Báo chí Mexico đã đánh giá đây là "bàn thắng tự động" nhanh nhất trong lịch sử bóng đá thế giới.

Có được bàn thắng từ trên trời rơi xuống, Atletico Reynosa đã lên tinh thần chơi rất hay suốt trận đấu để giành chiến thắng chung cuộc 7-2. Và họ tạm vươn lên xếp thứ 3 trên bảng tổng sắp với 48 điểm kém 6 điểm so với đội dẫn đầu Morelos.

Video: Thủ môn Video: Thủ môn 'tệ hơn vợ thằng Đậu' tự tay ném bóng vào lưới

TTO - Trong trận Grenoble thua Caen 0-2 ngày 29-2 ở giải hạng hai của Pháp, thủ môn 30 tuổi Brice Maubleu đã có pha xử lý vụng về ném bóng vào lưới nhà, bị dân mạng đánh giá là "tệ hơn vợ thằng Đậu".

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận