Video: Pedro Barbosa có pha kiến tạo tuyệt vời nhưng đồng đội lại bỏ lỡ đến khó tin

16/04/2020 10:59 GMT+7

TTO - Cầu thủ Pedro Barbosa đã có pha độc diễn kỹ thuật và kiến tạo tuyệt vời nhưng đồng đội của anh lại bỏ lỡ một cách khó tin. Tình huống đó đã thu hút gần 1,5 triệu lượt xem chỉ sau 8 tiếng đăng tải trên mạng xã hội Instagram vào ngày 16-4.

Pedro Barbosa với pha đi bóng tuyệt vời nhưng đáng tiếc đồng đội của anh lại..."phá hoại" tất cả - Nguồn: Instagram

Đó là trận đấu futsal diễn ra ở Bỉ, tiền vệ Pedro Barbosa mặc áo số 8 đã có pha độc diễn kỹ thuật vượt qua 2 cầu thủ và thủ môn đối phương, trước khi chuyền dọn cỗ cho đồng đội mang áo số 15. Nhưng cầu thủ này lại để bóng bật chân rồi đi khỏi tầm kiểm soát, dù trước mắt là khung thành đã hoàn toàn bỏ trống.

Video chỉ kéo dài 10 giây này đã được đăng tải trên mạng xã hội Instagram và gây sốt với gần 1,5 triệu lượt xem chỉ sau 8 tiếng. Kèm theo đó là những bình luận rất thú vị về tình huống này.

CĐV Helersonk04 bình luận: "Đây là tình huống thường gặp khi bạn có những đồng đội thuộc loại... ăn hại". CĐV Robertobaz cũng bình luận khá châm biếm: "Đây là lỗi của Pedro Barbosa. Anh ấy đã chuyền bóng cho một cầu thủ sợ ghi bàn".

Video đi bóng Video đi bóng 'siêu tốc độ' và ghi bàn đạt 3,9 triệu lượt xem sau 11 tiếng

TTO - Chỉ 11 tiếng sau khi được đăng tải trên mạng xã hội Instagram ngày 12-4, video cầu thủ trẻ đi bóng "siêu tốc độ" từ phần sân nhà sang phần sân đối phương rồi ghi bàn đã đạt hơn 3,9 triệu lượt xem.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận