Bị tạm giam, Ronaldinho vẫn có thể dự giải futsal trong... tù

10/03/2020 15:21 GMT+7

TTO - Dù đang bị tạm giam trong một nhà tù ở Paraguay, nhưng Ronaldinho vẫn sẽ có cơ hội tham dự một giải futsal đặc biệt diễn ra vào tuần sau với tư cách khách mời.

Bị tạm giam, Ronaldinho vẫn có thể dự giải futsal trong... tù - Ảnh 1.

Hình ảnh Ronaldinho trong nhà tù tại Paraguay - Ảnh: TWITTER

Hiện tại, cựu ngôi sao người Brazil cùng anh trai đang bị chính quyền Paraguay giam giữ tại nhà tù Asuncion để điều tra vụ sử dụng giấy tờ giả. 

Cả hai bị bắt giữ từ hôm 5-3, khi cảnh sát phát hiện hai người dùng hộ chiếu có quốc tịch Paraguay để nhập cảnh vào nước này. Giới chức trách Paraguay khẳng định những cuốn hộ chiếu này đều là giả.

Tại phiên tòa sáng 8-3, yêu cầu được giam lỏng tại nhà của cả hai bị từ chối với lý do họ có thể tìm đường trốn khỏi Paraguay. Vì vậy đến lúc này, Ronaldinho vẫn đang bị tạm giam.

Theo Givemesport, Ronaldinho vẫn có thể tìm được niềm vui với trái bóng tròn trong tình hình hiện tại. Nhà tù Asuncion sẽ tổ chức một giải futsal cho các tù nhân vào tuần tới. Đây là hoạt động truyền thống ở nơi đây và giải đấu được lên kế hoạch từ trước chứ không phải vì sự có mặt của Ronaldinho.

Đại diện của nhà tù Asuncion tỏ ra khá phấn khích khi Ronaldinho có mặt trùng với thời điểm này. Cựu cầu thủ của Barcelona có vẻ như sẽ chỉ tham dự với tư cách khách mời. 

Dù vậy, sự xuất hiện của anh chắc chắn có ý nghĩa rất lớn với các cầu thủ thi đấu trên sân. Trong quá khứ, Ronaldinho đã từng nhiều lần xuất hiện trên sân futsal để thi đấu.

Ở một diễn biến liên quan, mạng xã hội từ hôm 9-3 đã lan truyền nhau bức ảnh chụp Ronaldinho trong nhà tù tại Paraguay. 

Bức ảnh cho thấy ngôi sao này có vẻ xuống sắc, nhưng vẫn nở nụ cười rất tươi như thường lệ. Được biết tấm ảnh được chụp bởi một phóng viên Brazil đến đây để thăm Ronaldinho.

Paraguay yêu cầu tiếp tục giam giữ Ronaldinho Paraguay yêu cầu tiếp tục giam giữ Ronaldinho

TTO - Rắc rối chưa thôi đeo bám Ronaldinho khi một thẩm phán ở Paraguay yêu cầu kéo dài lệnh giam giữ với ngôi sao này vì liên can đến vụ sử dụng hộ chiếu giả.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận