Video: Nữ tuyển thủ Nhật ghi bàn thắng đẹp như....'tuyệt tác nghệ thuật'

10/03/2020 14:10 GMT+7

TTO - Nữ tiền đạo Mana Iwabuchi đã ghi một bàn thắng được đánh giá là đẹp như "tuyệt tác nghệ thuật" trong trận tuyển nữ Nhật thua Tây Ban Nha 1-3 ở Giải bóng đá tứ hùng SheBeleals Cup 2020.

Nữ tiền đạo Mana Iwabuchi ghi bàn thắng đẹp mắt vào lưới tuyển Tây Ban Nha - Nguồn: Twitter

Bàn thắng trên được ghi ở phút 44, từ quả tạt bên cánh phải của đồng đội, Mana Iwabuchi thoát xuống trông tư thế hơi với bóng nhưng cô đã ngã người sút vôlê cực kỳ đẹp mắt đưa bóng bay thẳng vào góc xa khiến thủ môn Lola Gallardo (Tây Ban Nha) chỉ biết đứng nhìn.

Pha làm bàn này giúp Nhật gỡ hòa 1-1 nhưng chung cuộc họ vẫn thất bại 1-3 trước Tây Ban Nha. Tuy nhiên, tiền đạo Mana Iwabuchi vẫn nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ báo chí và người hâm mộ trên mạng xã hội.

Tờ Lastampa viết: "Bàn thắng đẹp đến mức giống như là... một sai lầm, thủ môn chỉ có thể đứng yên". Còn tờ SB Nation nhận định: "Nếu Mana Iwabuchi không thể thắng danh hiệu Bàn thắng của năm 2020 thì quả là sự bất công".

Còn người hâm mộ trên mạng xã hội Twitter đã gọi bàn thắng của Mana Iwabuchi là "tuyệt tác nghệ thuật" và đánh giá đó là một trong những ứng viên sáng giá nhất để tranh danh hiệu Puskas của FIFA cho "Bàn thắng đẹp nhất thế giới" trong năm 2020.

Video: Võ sĩ quyền Anh bị Video: Võ sĩ quyền Anh bị 'nốc ao' vì mang giày trơn, 'té lên té xuống' trên sàn đấu.

TTO - Võ sĩ người Anh Anthony Fowler đã hạ knock-out đối thủ Theophilus Tetteh trong trận so găng ở Manchester Arena ngày 7-3. Báo chí Anh gọi đây là "chiến thắng kỳ lạ" của Fowler vì Tetteh liên tục trượt té do mang giày quá trơn.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận