Video: Võ sĩ quyền Anh bị 'nốc ao' vì mang giày trơn, 'té lên té xuống' trên sàn đấu.

09/03/2020 12:11 GMT+7

TTO - Võ sĩ người Anh Anthony Fowler đã hạ knock-out đối thủ Theophilus Tetteh trong trận so găng ở Manchester Arena ngày 7-3. Báo chí Anh gọi đây là "chiến thắng kỳ lạ" của Fowler vì Tetteh liên tục trượt té do mang giày quá trơn.

Võ sĩ Theophilus Tetteh liên tục trượt té do mang giày quá trơn khi thi đấu và hậu quả là anh đã bị đối thủ Anthony Fowler hạ đo ván ở hiệp đầu tiên - Nguồn: Twitter

Võ sĩ người Ghana Theophilus Tetteh thi đấu ở hạng cân siêu bán trung dự kiến sẽ so găng với đối thủ người Anh Anthony Fowler sau 12 hiệp đấu.

Nhưng kể từ khi tiếng chuông bắt đầu trận đấu vang lên thì Theophilus Tetteh gần như không thể đứng vững trên sàn đấu, thường xuyên mất thăng bằng và ít nhất 3 lần trong hiệp đầu tiên anh bị trượt té. 

Theo tờ The Sun (Anh), đôi giày của Theophilus Tetteh đang mang quá trơn và có cảm giác anh giống như "di chuyển trên băng".

Một tình huống Theophilus Tetteh trượt chân té ngã - Nguồn: Twitter

Chính vì Theophilus Tetteh đứng không vững trên sàn đấu nên trọng tài đã quyết định cho Anthony Fowler giành chiến thắng knock-out. Một chi tiết khá thú vị khi Anthony Fowler là em họ của cựu cầu thủ bóng đá lừng danh Robbie Fowler.

Sau trận đấu này, nhiều CĐV đã kêu gọi nên tổ chức trận đấu lại giữa Theophilus Tetteh với Anthony Fowler. Một CĐV bình luận: "Có lẽ Theophilus Tetteh đã mang lộn giày trượt băng khi bước lên sàn đấu... Chúng ta nên cho anh ấy cơ hội để có trận đấu lại công bằng hơn".

Video: Sút bóng từ giữa sân ghi Video: Sút bóng từ giữa sân ghi 'siêu phẩm' được báo chí Ý gọi là 'kỳ quan'

TTO - Trong trận đấu Cremonese thắng Frosinone 2-0 trên sân khách Stadio Benito Stirpe ngày 7-3 ở vòng 28 Giải hạng nhất Ý (Serie B), tiền vệ Michele Castagnetti đã ghi một bàn thắng với cú sút từ giữa sân được báo chí Ý gọi là "kỳ quan".

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận