Video: Nhấc bổng trọng tài để đùa chút thôi, cầu thủ nhận thẻ đỏ

10/01/2021 05:26 GMT+7

TTO - Mừng vì đội nhà chiến thắng, cầu thủ Josaia Raisuque đã nhấc bổng trọng tài lên để đùa chút thôi ai ngờ anh phải nhận thẻ đỏ với lý do "làm trọng tài hoảng sợ".

Cầu thủ Josaia Raisuque phải nhận thẻ đỏ vì hành động nhấc bổng trọng tài để "đùa chút thôi" - Nguồn: CANAL +

Đó là trận đấu bóng bầu dục ở giải đấu chuyên nghiệp của Pháp giữa hai đội Beziers với Nevers. Khi đội nhà Nevers có chiến thắng 30-25 trước đối thủ Beziers, cầu thủ Josaia Raisuque đã có những hành động ăn mừng rất phấn khích, rồi chạy đến nhấc bổng trọng tài lên.

Dù Josaia Raisuque không ác ý nhưng do hành động của anh quá bất ngờ nên khiến trọng tài hoảng hốt.

Sau đó trọng tài đã "tặng" cho Josaia Raisuque một chiếc thẻ đỏ với hành động ăn mừng giống "con nít" này. Khi nhận thẻ đỏ Josaia Raisuque thậm chí còn nở nụ cười và cảm thấy chưng hửng vì anh nghĩ hành động của mình chẳng hề ác ý mà chỉ đùa thôi.

Vụ việc kỳ lạ đã gây ra phản ứng khác nhau trên mạng xã hội khi rất nhiều người hâm mộ bênh vực Josaia Raisuque với hành động tự phát này.

Nhưng HLV Xavier Pemeja đã chỉ trích Raisuque khi nói với Canal + TV: "Không thể dung thứ được. Anh ấy sẽ bị trừng phạt bởi Ủy ban kỷ luật của liên đoàn. Tôi sẽ giải quyết với anh ấy. Tôi không thể chấp nhận nó".

Đội nhà vừa ghi bàn, CĐV lao vào Đội nhà vừa ghi bàn, CĐV lao vào 'đá song phi' khiến trọng tài té sấp mặt

TTO - Một sự cố vừa xảy ra ở Giải vô địch bóng đá Syria (Syrian Premier League), khi đội nhà Jableh vừa ghi bàn gỡ hòa 1-1 thì một CĐV của họ đã nhảy qua hàng rào lao vào sân tung cú đá song phi khiến trọng tài Muhammad Al-Abdullah té sấp mặt.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận