Video: Kẻ tát, người húc rồi nhờ trọng tài xử và cả hai nhận thẻ đỏ... sau trận đấu

28/06/2020 17:51 GMT+7

TTO - Tình huống kỳ lạ xảy ra ở trận Derby County thắng Reading 2-1 đêm 27-6 ở Giải hạng nhất Anh, khi cả 2 cầu thủ Tom Lawrence, Matt Miazga choảng nhau và đi kiện trọng tài. Kết quả cả hai cùng nhận thẻ đỏ dù trận đấu đã kết thúc.

Hai cầu thủ Tom Lawrence và Matt Miazga choảng nhau sau trận đấu và cùng nhận thẻ đỏ dù trận đấu đã kết thúc - Nguồn: Twitter

Trận đấu diễn ra rất căng thẳng, cuối cùng đội chủ nhà Derby County giành chiến thắng 2-1.

Kết thúc 90 phút, trọng tài Scott Duncan thổi còi báo hiệu chấm dứt trận đấu. Nhưng sau khi tiếng còi vang lên, hai cầu thủ Tom Lawrence (Derby County) và Matt Miazga (Reading) tranh cãi kịch liệt rồi "động thủ" với nhau.

Đầu tiên Matt Miazga đã có một cái tát vào mặt đối thủ, sau đó Tom Lawrence đã trả đũa với một pha húc đầu. Điều thú vị là sau khi cả hai đã choảng nhau, họ lại kéo đến trước mặt trọng tài Scott Duncan để cáo kiện và đưa ra bằng chứng "bị hại".

Trọng tài Scott Duncan ngay lập tức tặng cho mỗi cầu thủ một thẻ đỏ mà chẳng cần phải phân xử xem "ai đúng ai sai" dù trận đấu đã kết thúc.

Với 3 điểm có được từ trận thắng, Derby County đang tạm xếp thứ 8 với 57 điểm và Reading được 49 điểm, xếp thứ 14.

Chelsea thắng Reading trong trận cầu 7 bàn thắng Chelsea thắng Reading trong trận cầu 7 bàn thắng

TTO - HLV Frank Lampard cùng Chelsea tiếp tục có màn chạy đà hoàn hảo cho mùa bóng mới khi đội bóng thành London đá bại Reading 4-3 trong trận giao hữu trên sân khách.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận