Thủ môn bị... 'thẻ đỏ kỳ lạ' khi đá bóng trúng mặt trọng tài

12/03/2020 17:31 GMT+7

TTO - Thủ môn Jandrei đã nhận chiếc thẻ đỏ được đánh giá là "kỳ lạ" sau khi có tình huống đá bóng trúng mặt trọng tài trong trận Atletico Paranaense thua Colo Colo 0-1 ngày 12-3 ở Giải vô địch các CLB Nam Mỹ (Copa Libertadores) 2020.

Thủ môn Jandrei với tình huống đá bóng trúng mặt trọng tài Nicolas Gallo và nhận thẻ đỏ trực tiếp ở phút 90+5 - Nguồn: Twitter

Trận đấu diễn ra trên sân Monumental David Arellano của CLB Colo Colo (Chile), đội chủ nhà chơi tốt hơn và có bàn thắng mở tỉ số 1-0 do công của Pablo Mouche phút 11. Tỉ số này được giữ nguyên cho đến hết 90 phút thi đấu chính thức.

Đến phút 90+5, CLB Atletico Paranaense (Brazil) được hưởng tình huống phát bóng lên và thủ môn Jandrei đã thực hiện cú đá rất mạnh trúng mặt trọng tài chính Nicolas Gallo. Hậu quả là thủ môn Jandrei đã phải nhận thẻ đỏ trực tiếp rời sân.

Nhiều tờ báo Brazil đã nhận định đây là "chiếc thẻ đỏ kỳ lạ" vì họ cho rằng thủ môn Jandrei chỉ vô tình sút bóng trúng trọng tài Nicolas Gallo và chính thủ môn này cũng giải thích là anh chỉ muốn phát bóng nhanh lên để tấn công tìm bàn gỡ mà thôi. 

Thế nhưng nhiều ý kiến khác lại nghĩ rằng Jandrei đã cố tình đá bóng nhắm vào người "ông vua áo đen".

Video: Cựu Video: Cựu 'sát thủ' Arsenal Adebayor nhận thẻ đỏ với 'cú đá karatedo' vào đầu đối thủ

TTO - Tiền đạo 36 tuổi Emmanuel Adebayor đã nhận thẻ đỏ trực tiếp với "cú đá karatedo" rùng rợn vào đầu đối thủ trong trận Olimpia thắng Defensa 2-1 ngày 12-3 ở Giải vô địch các CLB Nam Mỹ (Copa Libertadores).

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận