Video 'hành động côn đồ' cầu thủ Thái Lan ở Thai League 4

05/07/2019 13:30 GMT+7

TTO - Tờ Siam Sports đã rất nặng nề khi sử dụng từ "côn đồ" và "man rợ" để diễn tả cảnh hỗn loạn trong trận đấu giữa Samut Prakan FC với Greg Khu Sai Mai Karang ở Giải bóng đá hạng 4 Thái Lan (Thai League 4).

Video cầu thủ Thái Lan bay người đá đối thủ theo kiểu kungfu - Nguồn: YouTube

Theo tường thuật chi tiết của báo chí Thái Lan, trận đấu giữa Samut Prakan FC với Greg Khu Sai Mai Karang đã diễn ra rất căng thẳng. Hậu vệ Suwat Kantalo (Samut Prakan FC) bị trọng tài rút thẻ đỏ do hành động thúc cùi chỏ vào người cầu thủ Greg Khu Sai Mai Karang. 

Tức giận vì bị truất quyền thi đấu, Suwat Kantalo đã nổi máu côn đồ khi bay người đá kungfu rất mạnh vào ngực cầu thủ mang áo số 96 Basam Radwan (Greg Khu Sai Mai Karang), khiến "nạn nhân" ngã ngửa nằm lăn lộn trên sân. 

Chưa hả cơn giận, Suwat Kantalo sau đó còn chạy lại dự định đá vào người một cầu thủ Greg Khu Sai Mai Karang đang nằm sân nhưng trọng tài và các cầu thủ khác đã kịp thời ngăn cản. Tuy nhiên sau đó, Suwat Kantalo vẫn tiếp tục chạy lại tung một cú đá thật mạnh vào lưng Basam Radwan đang nằm trên sân vì chấn thương. 

Hành động của Suwat Kantalo đã gây phẫn nộ cho các CĐV Thái Lan và tờ Siam Sports đã gọi đây là hành động "man rợ" và "côn đồ". 

Rất nhiều người hâm mộ bóng đá Thái Lan đã lên tiếng yêu cầu cấm thi đấu vĩnh viễn đối với cầu thủ này. Trong khi đó, Hiệp hội Bóng đá Thái Lan (FAT) sau khi xem lại video tình huống này chỉ cấm Suwat Kantalo có 9 trận. 

Thái Lan Thái Lan 'xuống nước', tăng lương 'khủng' để có HLV Nhật

TTO - Báo Siamsport (Thái Lan) đưa tin Hiệp hội Bóng đá Thái Lan (FAT) đã quyết định điều chỉnh tiền lương kèm theo một số thỏa thuận khác để có thể ký hợp đồng với HLV Akira Nishino.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận