Vé chợ đen trận VN- Philippines lên 10 triệu đồng/cặp

01/12/2018 17:29 GMT+7

TTO- Ngày 1-12, thị trường vé chợ đen trận bán kết lượt về VN- Philippines tiếp tục nóng bỏng, giá vé được đẩy lên tới 10 triệu đồng/cặp vé có mệnh giá 1 triệu đồng, cao gấp 10 lần giá trị thực.

Vé chợ đen trận VN- Philippines lên 10 triệu đồng/cặp - Ảnh 1.

Các phe vé tại khu vực SVĐ Mỹ Đình cũng đang "khát" vé trận VN- Philippines- Ảnh: Nam Khánh

Vé đang là cụm từ được rất nhiều người quan tâm khi mà trận đấu giữa đội tuyển VN- Philippines gần đến ngày diễn ra. 

Trong ngày 1-12, Liên đoàn bóng đá VN (VFF) tiếp tục trả vé cho các CĐV đã đặt mua vé online tại trụ sở VFF. Ngay sau khi CĐV nhận được vé ra đến bên ngoài trụ sở VFF, hàng chục phe vé đã bu lấy CĐV để xin mua lại vé với giá cao ngất ngưởng.

Những cặp vé đẹp có mệnh giá 800.000- 1 triệu đồng/cặp được phe vé sẵn sàng chi 6-7 triệu đồng để mua lại của các CĐV. Tuy nhiên do rất vất vả mới mua được vé online nên rất ít CĐV đồng ý bán lại cho các phe vé. 

Anh Văn Trần Hoàn, CĐV Hải Phòng cho biết trong ngày 1-12 anh đã mua được 10 chiếc vé có mệnh giá 500.000 đồng/vé. Số tiền anh Hoàn phải bỏ ra để mua số vé này lên tới 50 triệu đồng, tức 10 triệu đồng/cặp. Anh Hoàn cho biết đây là mức vé chợ đen tại VN cao nhất mà anh từng phải mua trong một trận bán kết của đội tuyển VN tại AFF Cup.

"Nếu mua các mệnh giá thấp hơn thì chỉ 7-8 triệu/cặp nhưng tôi cần mua 10 chiếc vé liền nhau có vị trí đẹp nên phải trả 10 triệu đồng/đôi. Người bán vé chợ đen thậm chí mang vé đến tận nhà cho tôi chứ không phải đi ra Mỹ Đình mua", anh Hoàn chia sẻ.

Tại khu vực trước SVĐ Mỹ Đình và cổng VFF đang là nơi các phe vé hoạt động nhộn nhịp nhất. Một phe vé cho biết do lần này VFF bán vé online mua rất khó nên phe vé cũng không có vé để bán. Giờ ai có vé thừa các phe vé cũng đều tìm cách để mua lại hết. 

Giá vé trên thị trường chợ đen hiện có giá 9-10 triệu đồng/cặp với loại vé có mệnh giá thực 1 triệu đồng/cặp, 7-8 triệu đồng đối với các loại vé có mệnh giá 600.000- 800.000 đồng/cặp. Nếu đội tuyển VN giành thắng lợi trước Philippines vào tối 2-12 tới nhiều khả năng vé trên thị trường chợ đen sẽ tiếp tục tăng.

KHƯƠNG XUÂN
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận