Văn Quyết: 'Tuyển VN không có áp lực trước AFF Cup 2018'

06/11/2018 20:39 GMT+7

TTO - Phát biểu trước buổi tập chiều 6-11 tại sân tập trường đại học quốc gia Lào, đội trưởng Nguyễn Văn Quyết đã kêu gọi các đồng đội, báo chí và người hâm mộ VN hãy siết chặt tay nhau để có thể thi đấu thành công tại AFF Cup 2018.

Văn Quyết: Tuyển VN không có áp lực trước AFF Cup 2018 - Ảnh 1.

Văn Quyết đi bóng trên sân tập chiều 6-11 - Ảnh: N.K

Anh nói: "AFF Cup là giải đấu rất quan trọng với bóng đá VN. Hiện tại, toàn đội đang có thể trạng và tinh thần tốt nhất. 

Tất cả các cầu thủ đều rất tập trung. Bóng đá thì phải thể hiện được trên sân. Và ở trận mở màn với đội tuyển Lào vào ngày 8-11 này, mọi người sẽ thấy được bộ mặt mới và sự khát khao của đội tuyển VN. Chúng tôi sẽ thi đấu với sự quyết tâm và giành chiến thắng để tạo đà tâm lý thuận lợi cho những trận đấu tiếp theo".

Nói về việc phân tích đội tuyển Lào, Văn Quyết cho biết toàn đội đã xem băng rất nhiều về đối thủ. 

Tuy nhiên, anh thừa nhận, điều quan trọng nhất không phải là nghiên cứu đối thủ mà chính là làm sao tập trung tinh thần một cách tốt nhất.

 "Cá nhân tôi cũng như ban huấn luyện thời gian qua đều cân nhắc và suy nghĩ làm sao để giúp đội tập trung cao nhất", anh nói.

Văn Quyết cũng cho biết anh và toàn đội không hề gặp áp lực nào trước khi bước vào giải. Đặc biệt là khi bóng đá VN đã thi đấu rất thành công tại VCK U-23 châu Á 2018 cũng như ASIAD 2018. 

Anh nói: "Những gì là kỳ tích, thành tích thì đã là quá khứ rồi. Giờ chúng ta phải sống ở hiện tại. Mình đã đạt được những gì thì phải nỗ lực nhiều hơn nữa để chứng minh khả năng cũng như sự tin tưởng của ban huấn luyện và người hâm mộ. 

Tôi mong rằng toàn đội sẽ nắm tay nhau và thi đấu với tinh thần tốt nhất. Mà không chỉ các cầu thủ, tôi cũng hi vọng người hâm mộ và giới truyền thông cũng siết chặt tay ủng hộ chúng tôi để làm nên thành công". 

Tiền đạo Văn Quyết thi đấu ở Malaysia Tiền đạo Văn Quyết thi đấu ở Malaysia

TTO- Trao đổi cùng Tuổi Trẻ vào chiều 9-1, lãnh đạo CLB bóng đá Hà Nội xác nhận, tiền đạo Văn Quyết gần như chắc chắn sẽ chia tay CLB Hà Nội để sang khoác áo CLB Kedah ở Giải vô địch Malaysia (Malaysia Super League)

N.K
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận