Tuyển U22 Việt Nam sẽ đấu tập với CLB Viettel

04/06/2019 12:15 GMT+7

TTO - 16h chiều nay 4-6, đội tuyển U22 VN sẽ có trận đấu tập với CLB Viettel tại Trung tâm bóng đá Viettel ở Hòa Lạc, Hà Nội. Đây là bước kiểm tra của HLV Kim Han Yoon với các cầu thủ trước khi gút danh sách cho trận giao hữu với U22 Myanmar.

Tuyển U22 Việt Nam sẽ đấu tập với CLB Viettel - Ảnh 1.

Các cầu thủ U22 VN tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VN, chuẩn bị đón tiếp U22 Myanmar- Ảnh: NAM KHÁNH

Tuy tập trung từ ngày 1-6 nhưng phải đến buổi tập chiều 3-6, đội tuyển U22 VN mới đủ quân số. Dù vậy, ngay từ ngày đầu tập trung, HLV Kim Han Yoon đã yêu cầu các cầu thủ "đội mưa" ra sân tập luyện. 

Dù chỉ là một trận giao hữu nhưng HLV Kim Han Yoon cũng chỉ cho báo chí tác nghiệp 15 phút đầu mỗi buổi tập. 

Sau khi có đủ 30 cầu thủ, HLV Kim đã có thể triển khai các bài tập chiến thuật cho U22 VN.

Trong danh sách đội tuyển U22 VN tập trung lần này có một số cầu thủ đang dính chấn thương, trong đó có Nguyễn Hoàng Đức (Viettel). Dù lên tập trung nhưng Hoàng Đức phải tập riêng và chờ kết luận cuối cùng của HLV Kim Han Yoon xem có thể tham dự trận đấu với Myanmar hay không.

Trao đổi với Tuổi Trẻ ngày 3-6, trợ lý HLV Nguyễn Hải Biên (Viettel) cho biết: "Hoàng Đức vẫn bị đau nặng nên lên đội U22 VN phải tập riêng bên ngoài. Dù vậy Đức cũng phải chờ bác sĩ đội tuyển và HLV trưởng quyết định việc ở lại hay trở về CLB". 

Trả lời báo chí khi lần đầu được lên tập trung đội U22 VN, cầu thủ Việt kiều Martin Lo cho biết: "Tôi rất vui vì được triệu tập lên đội tuyển U22 VN. Đây cũng là mục tiêu của tôi khi từ Úc về VN thi đấu".

Theo lịch trình, ngày 6-6 đội tuyển U22 VN sẽ di chuyển lên Phú Thọ tập luyện. HLV Kim Han Yoon sẽ chỉ trả lời phỏng vấn duy nhất trong cuộc họp báo trước trận đấu lúc 14h45 cùng ngày.

Đội tuyển U22 Việt Nam: Chờ các luồng gió mới Đội tuyển U22 Việt Nam: Chờ các luồng gió mới

TTO - Theo HLV Park Hang Seo, để có 30 cái tên trong đợt tập trung đội tuyển U22 Việt Nam lần này, ông cùng các cộng sự đã mất 4 tháng xuôi ngược khắp sân cỏ cả nước để quan sát các tài năng.

K.Xuân
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận