Đội tuyển U22 Việt Nam đội mưa tập ngày đầu hội quân

01/06/2019 20:00 GMT+7

TTO- Ngày 1-6, đội tuyển U23 Việt Nam đã chính thức hội quân tại Hà Nội để chuẩn bị cho trận giao hữu với U22 Myanmar. Mặc dù trời mưa nhưng thầy trò HLV Kim Han Yoon vẫn đội mưa tập luyện tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Đội tuyển U22 Việt Nam đội mưa tập ngày đầu hội quân - Ảnh 1.

Trợ lý Kim Han Yoon (giữa) thay HLV Park Hang Seo dẫn dắt đội tuyển U23 Việt Nam- Ảnh: Nam Khánh

Chiều 1-6, trong khi HLV Park Hang Seo cùng đội tuyển Việt Nam lên đường sang Thái Lan dự King's Cup thì đội tuyển U22 cũng hội quân để chuẩn bị cho trận giao hữu với U22 Myanmar. 

Trước khi lên đường, HLV Park Hang Seo đã có cuộc họp chuyên môn với ban huấn luyện đội tuyển U22 Việt Nam. Như Tuổi Trẻ Online đã thông tin, trợ lý Kim Han Yoon được giao nhiệm vụ dẫn dắt đội tuyển U22 Việt Nam.

Đội tuyển U22 Việt Nam đội mưa tập ngày đầu hội quân - Ảnh 2.

Cầu thủ U23 Việt Nam tập luyện chiều tối 1-6 tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam- Ảnh: Nam Khánh

Lúc 17h, dù trời mưa rào nhưng HLV Kim Han Yoon đã ngay lập tức cho các cầu thủ đội tuyển U22 ra sân tập luyện. Trong ngày đầu tập trung, đội tuyển U22 Việt Nam chưa có đủ quân số do có nhiều cầu thủ còn đang bận thi đấu ở vòng 9 Giải hạng nhất quốc gia. 

Trận giao hữu giữa đội tuyển U22 Việt Nam - U22 Myanmar diễn ra lúc 20h ngày 7-6 trên SVĐ Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. HLV Park Hang Seo cho biết trợ lý Kim Han Yoon và ban huấn luyện đội U22 Việt Nam phải thực hiện cho ông 3 nhiệm vụ trong thời gian này là: 

"Tìm ra những cầu thủ mới phù hợp với từng vị trí một để xây dựng đội tuyển U22 hoàn thiện vào cuối năm; Rút ngắn khoảng cách của các cầu thủ U22 với các cầu thủ ĐTQG; Nâng cao năng lực thi đấu, tích lũy kinh nghiệm cho các cầu thủ ở giải hạng nhất, ít kinh nghiệm thi đấu".

Đội tuyển U22 Việt Nam đội mưa tập ngày đầu hội quân - Ảnh 3.

Đội tuyển U23 Việt Nam chưa đủ quân số trong ngày đầu tập trung vì các cầu thủ đang bận thi đấu ở giải hạng nhất quốc gia- Ảnh: Nam Khánh

Đội tuyển U22 VN sẽ tập luyện tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam cho đến ngày 6-6 sẽ di chuyển lên Phú Thọ để chuẩn bị trận giao hữu với U22 Myanmar ngày 7-6. Trước đó, ngày 4-6 đội U22 Việt Nam sẽ có trận đấu thử nghiệm đội hình với CLB Viettel.

KHƯƠNG XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận