Trận MMA 'chưa từng thấy' khi võ sĩ chiến thắng mà không cần đánh

23/12/2019 09:30 GMT+7

TTO - Tờ thể thao Marca của Tây Ban Nha đã giật dòng tít: "Chưa từng thấy: chiến thắng một trận MMA trong 9 giây mà không cần đánh" để nói về trận so tài giữa Francisco Barrio với Adi Durakovic.

Trận đấu MMA kỳ lạ chưa từng thấy, kéo dài 9 giây và võ sĩ Francisco Barrio đã thắng mà không cần ra đòn - Nguồn: Marca

Đây là trận đấu rất được chờ đợi và rất đông người hâm mộ đã mua vé vào xem cuộc so tài giữa võ sĩ người Argentina Francisco Barrio với đối thủ người Bosnia Adi Durakovic. Sau phần khởi động khá bài bản và chuyên nghiệp, hai võ sĩ bắt đấu bước vào hiệp đấu thứ nhất.

Nhưng khi cả hai vẫn chưa kịp tung ra một đòn tấn công nào thì võ sĩ Adi Durakovic cảm thấy không khỏe nên đã chủ động "ngưng chiến" ra hiệu với trọng tài là bản thân không khỏe, trước khi anh đổ gục xuống sàn đấu phải cần đến sự trợ giúp của nhân viên y tế.

Viết trên trang Instagram sau đó, Durakovic cho biết: "Tôi cảm thấy đau dữ dội ở ngực, tầm nhìn bị mờ. Tôi nói với trọng tài rằng tôi không khỏe và đó là điều cuối cùng tôi nhớ. Tôi tỉnh dậy trong xe cứu thương và sau đó lại bất tỉnh. Khi tôi mở mắt đã thấy mình trong bệnh viện".

Trong khi đó Francisco Barrio đã "bất chiến tự nhiên thành" nhưng anh lại tỏ ra không vui vẻ. Francisco Barrio nói: "Thật không hay khi trận đấu lại kết thúc theo cách kỳ lạ như thế này. Anh ấy (Adi Durakovic) cảm thấy đau ngực, hỏi trọng tài liệu anh ấy có thể dừng cuộc chiến và ngất đi".

Video khoảnh khắc Video khoảnh khắc 'điên rồ' 2 võ sĩ MMA ra đòn 'lưỡng bại câu thương'

TTO - Tờ The Sun (Anh) đã sử dụng 2 từ "điên rồ" để nói về khoảnh khắc hai tay đấm Eder Lopes và Diogo Neves ra đòn "lưỡng bại câu thương", khiến cả hai cùng té ngã trên sàn đấu MMA.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận