Chủ nhật, ngày 7 tháng 3 năm 2021
Clip trong 1 đêm, võ sĩ MMA 'uýnh' đo ván 2 'cao thủ võ lâm' Trung Quốc
TTO - Tờ South China Morning Post (Trung Quốc) ngày 26-10 đưa tin, võ sĩ MMA A Hu đã đánh bại 2 võ sư nổi tiếng người Trung Quốc là Ding Hao, Song De Cai trong cùng một đêm và cùng kết thúc trận đấu chỉ sau 72 giây.
Trận đấu A Hu đánh bại cao thủ Thái Cực Song De Cai diễn ra vào đêm 20-10, cùng ngày này A Hu đã đánh bại võ sư Vịnh Xuân Đinh Hạo - Nguồn: YouTube
Trước đó báo chí Trung Quốc đã đưa tin về việc tay đấm MMA là A Hu đã đánh bại cao thủ Vịnh Xuân là Đinh Hạo vào đêm 20-10. Trong trận đấu đó, A Hu đã hạ đo ván Đinh Hạo với một cú đá vào đầu đối thủ và giành chiến thắng trong thời gian 72 giây.
Nhưng mới đây, một đoạn video khác đã lan truyền trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, ghi lại cảnh A Hu đánh bại "võ lâm cao thủ" khác là võ sư Thái Cực Song De Cai cũng trong đêm 20-10 và trận đấu này cũng kết thúc sau 72 giây.
Điều khác biệt là ở trận đấu này, A Hu đã liên tiếp tung ra những cú đấm "trời giáng" dồn Song De Cai vào góc sàn đấu, trước khi tung một cú móc bằng tay trái khiến đối thủ nằm dài trên sàn đấu. Dù sau đó, Song De Cai vẫn có thể tỉnh dậy nhưng trọng tài đã quyết định tàm dừng trận đấu và xử cho A Hu thắng knock-out.
Được biết Song De Cai (44 tuổi) là võ sĩ Thái Cực nổi tiếng, cân nặng 80kg và chiều cao 1,77m. Còn A Hu (24 tuổi) có chiều cao 1,75m và nặng 66kg.
-
TTO - Công an các địa phương đang đồng loạt triển khai cấp thẻ căn cước cho công dân từ 14 tuổi trở lên, có nhiều tiện ích mới sẽ góp phần tạo thuận lợi cho người dân.
-
TTO - Đài khí tượng thủy văn khu vực Nam Bộ nhận định nắng nóng đã giảm bớt cường độ những vẫn giữ mức nhiệt 35-36 độ C, nhiệt độ cao, độ ẩm thấp mang lại cảm giác nóng hừng hực cho miền Nam.
-
TTO - Ngày 7-3, Công an TP.HCM thông tin về việc phát hiện, xử lý với 40 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào TP.HCM.
-
TTO - PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy (37 tuổi) vừa được bổ nhiệm quyền hiệu trưởng Trường ĐH Hoa Sen. Đây là hiệu trưởng ĐH trẻ nhất Việt Nam hiện nay.
-
TTO - Hàng chục nghìn người xuống đường ở Myanmar sáng 7-3 để biểu tình phản đối cuộc đảo chính, trong đêm trước đó lực lượng an ninh đột kích trấn áp các lãnh đạo biểu tình ở thành phố Yangon.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận