'Tiger Woods với cuộc trở lại vĩ đại nhất lịch sử thể thao'

15/04/2019 08:18 GMT+7

TTO - Tay golf lừng danh người Mỹ Tiger Woods đã giành chiến thắng ở Giải Masters 2019 để có được chức vô địch đầu tiên sau 11 năm. Báo chí thế giới đã có bài viết: "'Tiger Woods với cuộc trở lại vĩ đại nhất lịch sử thể thao'.

Tiger Woods với cuộc trở lại vĩ đại nhất lịch sử thể thao - Ảnh 1.

Tiger Woods xúc động đến rơi nước mắt sau khi giải cơn khát danh hiệu sau 11 năm - Ảnh: AP

Trong ngày thi đấu diễn ra rạng sáng 15-4 (giờ VN), Tiger Woods đã có một cú đánh cuối cùng tuyệt vời để giành chiến thắng Giải Masters 2019 diễn ra ở Augusta National. Tiger Woods chỉ đăng quang với một gậy cách nhóm bám đuổi và anh đã gần như bật khóc vì xúc động. 

Tiger Woods với cuộc trở lại vĩ đại nhất lịch sử thể thao - Ảnh 2.

Tiger Woods đã hạnh phúc ôm mẹ anh sau khi thắng Giải Masters 2019 - Ảnh: Daily Mail

Đây là danh hiệu Masters đầu tiên của Tiger Woods sau 11 năm "khát" chức vô địch và đồng thời là chức vô địch thứ 15 trong sự nghiệp của anh. Nhưng điều đáng nói là trước đó, tay golf 43 tuổi này đã trải qua một thời gian dài khủng hoảng và cách đây 2 năm anh từng thừa nhận "sự nghiệp đã kết thúc" với cơn ác mộng chấn thương dai dẳng. 

Sau khi chiến thắng, Tiger Woods đã rất xúc động chia vui cùng những người thân. Tờ Daily Mail (Anh) đã nhận định chiến thắng của Tiger Woods là "Sự trở lại vĩ đại nhất trong lịch sử thể thao thế giới". 

Vì sao Tiger Woods tuột dốc không phanh? Vì sao Tiger Woods tuột dốc không phanh?

TT - Hôm 30-3, tay golf huyền thoại người Mỹ Tiger Woods đã bị văng khỏi top 100 trên bảng xếp hạng của làng golf thế giới. Đây là lần đầu tiên sau 19 năm, thành tích của tay golf 39 tuổi này tệ đến như vậy.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận