Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp HLV Park Hang Seo

19/02/2019 19:46 GMT+7

TTO - Chiều 19-2, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã tiếp HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang Seo và phu nhân tại trụ sở Chính phủ, ngay khi ông Park trở lại Việt Nam sau kỳ nghỉ Tết âm lịch.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp HLV Park Hang Seo - Ảnh 1.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trò chuyện với HLV Park Hang Seo - Ảnh: Quang Hiếu

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc bày tỏ vui mừng được gặp HLV Park Hang Seo nhân dịp đầu xuân Kỷ Hợi. 

Thủ tướng nhấn mạnh HLV Park Hang Seo đã mang đến niềm vui to lớn cho người dân Việt Nam đối với bóng đá. Hơn cả, ông Park còn là cầu nối quan trọng cho quan hệ hữu nghị hai nước Việt Nam và Hàn Quốc.

Việc đón tiếp HLV Park Hang Seo hôm nay, theo Thủ tướng, là thể hiện tình cảm trân trọng, sự cảm ơn của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ đối với đóng góp của ông Park Hang Seo thời gian qua cho bóng đá Việt Nam. Qua đó đặt nền tảng cho bóng đá Việt Nam phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới dưới sự dẫn dắt của ông Park.

Trò chuyện với Thủ tướng, HLV Park Hang Seo cho biết thời gian qua ông và các cầu thủ đã nhận được tình cảm lớn lao của người dân Việt Nam, Thủ tướng Chính phủ. Năm 2019, bóng đá Việt Nam có rất nhiều giải đấu quan trọng, ông và đội tuyển sẽ nỗ lực hết sức mình để đáp lại tình cảm mà người dân Việt Nam đã dành cho.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp HLV Park Hang Seo - Ảnh 2.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chụp ảnh với vợ chồng ông Park Hang Seo và lãnh đạo VFF - Ảnh: Quang Hiếu

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định những điều HLV Park Hang Seo kiến nghị, Chính phủ và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) sẽ cố gắng đáp ứng để bóng đá Việt Nam phát triển mạnh mẽ hơn. Tinh thần là tạo mọi điều kiện để HLV Park Hang Seo hoàn thành trọng trách ở đội tuyển quốc gia.

Thủ tướng cho biết sẽ bố trí thời gian cùng với VFF trực tiếp gặp, lắng nghe ý kiến của HLV Park Hang Seo. Thủ tướng yêu cầu các bộ, ngành liên quan có những hình thức khen thưởng để động viên đội tuyển kịp thời. 

Qua đây, Thủ tướng cũng đề nghị HLV Park Hang Seo tập trung sức lực cho đội tuyển Việt Nam trong thời gian tới. Đề nghị VFF phải báo cáo ngay cho Thủ tướng kiến nghị của ông Park. 

Đồng thời, Thủ tướng cũng gửi lời cảm ơn đến phu nhân ông Park Hang Seo vì đã hết lòng phục vụ sự nghiệp của ông tại Việt Nam. 

Hiện HLV Park Hang Seo đã bắt tay vào chuẩn bị kế hoạch cho đội tuyển U-23 Việt Nam tham dự vòng loại U-23 châu Á 2020. Đội tuyển U-23 dự kiến tập trung vào ngày 8-3 tại Hà Nội để chuẩn bị cho bảng đấu sẽ diễn ra từ ngày 22 đến 26-3 trên sân Mỹ Đình.

KHƯƠNG XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận