Báo Hàn: Ông Park Hang Seo sẽ không làm HLV 'hai trong một'

18/02/2019 22:59 GMT+7

TTO - Trả lời truyền thông Hàn Quốc tại sân bay quốc tế Incheon trước giờ lên đường trở lại Việt Nam, HLV Park Hang Seo bất ngờ tuyên bố 'chỉ muốn dẫn dắt hoặc đội tuyển Việt Nam hoặc đội U23 Việt Nam trong năm 2019'.

Báo Hàn: Ông Park Hang Seo sẽ không làm HLV hai trong một - Ảnh 1.

HLV Park Hang Seo trả lời phỏng vấn báo chí Hàn Quốc trước lúc lên đường trở về Việt Nam - Ảnh: NAVER

Báo Naver dẫn lời HLV Park: "Thành thật mà nói, rất khó để tôi cùng làm việc ở cả đội tuyển quốc gia lẫn U23 Việt Nam. Tôi sẽ yêu cầu LĐBĐ Việt Nam chỉ dẫn dắt một đội tuyển trong năm 2019 sau khi trở lại Việt Nam".

"Tôi rất muốn làm việc ở cả hai đội tuyển nhưng rất khó để bạn có chuẩn bị tốt nhất trong điều kiện như vậy. Không quan trọng là đội U23 hay tuyển quốc gia, tôi có thể làm HLV bất cứ đội nào nếu LĐBĐ Việt Nam muốn. Để tốt cho cả tôi lẫn bóng đá Việt Nam, chúng ta chỉ nên tập trung vào một đội", ông Park nói tiếp.

Truyền thông Hàn Quốc nhận định, trong trường hợp được VFF chấp thuận chỉ dẫn dắt một đội tuyển, ông Park có thể là HLV trưởng tuyển quốc gia, còn trợ lý Lee Young Jin nắm quyền ở đội U23 Việt Nam.

Khi được hỏi về kế hoạch của mình với bóng đá Việt Nam trong năm 2019, thầy Park nói: "Chúng tôi sẽ có đợt tập trung vào tháng 3 cho các cầu thủ U22. Tôi sẽ tập trung 30 cầu thủ, khó khăn khi phải vừa dẫn dắt tuyển quốc gia và đội U23.

Năm nay, tôi phải tập trung vào các mặt trận quan trọng là SEA Games và vòng loại World Cup. Khi vòng loại World Cup kết thúc cũng là lúc giải U23 châu Á 2020 đến gần".

VFF tìm trợ lý ngôn ngữ mới cho HLV Park Hang Seo VFF tìm trợ lý ngôn ngữ mới cho HLV Park Hang Seo

TTO - Ngày 13-2, Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) đăng thông báo tuyển trợ lý ngôn ngữ tiếng Hàn Quốc cho HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang Seo. Trợ lý ngôn ngữ mới sẽ thay thế ông Phan Duy Tuấn - người đã làm việc với ông Park hơn 3 tháng qua.

HOÀI DƯ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận