Những chiến thắng của Manchester United, đội bóng thần tượng của Duy Mạnh, trong đợt du đấu Hè này, đã khiến "Thánh Gắt" đỡ buồn.

Những chiến thắng của Manchester United, đội bóng thần tượng của Duy Mạnh, trong đợt du đấu Hè này, đã khiến "Thánh Gắt" đỡ buồn.

Thích nhất được gặp Man United hàng tuần - Ảnh 1.

+ Quá sướng. Đá ở những sân như thế, huyết quản như đông cứng lại, tinh thần lên rất hăng, cảm giác mình thi đấu với 200% khả năng và sức lực. Tôi đã từng được trải qua những cảm giác tuyệt vời như thế ở sân Mỹ Đình, sân Hàng Đẫy, và giờ là sân Thống Nhất. Tôi ao ước sẽ có lần được thi đấu trên sân Old Trafford...

Thích nhất được gặp Man United hàng tuần - Ảnh 2.
Thích nhất được gặp Man United hàng tuần - Ảnh 3.

+ Đơn giản thôi, đó là Nhà hát của những giấc mơ, là thánh địa của Manchester United, đội bóng mà tôi thần tượng. Với tôi, EM U là nhất.

Thích nhất được gặp Man United hàng tuần - Ảnh 4.

+ Không, bao gồm cả đấy, EM là người yêu, U là mẹ hiền, còn MU là Man United. Với tôi, sau khi thi đấu xa nhà, chỉ cần được về bên EM, U thôi. Nơi đó, tôi cởi bỏ được áp lực, được ăn những món ăn ngon mẹ nấu, được ở bên người yêu dấu, và được theo dõi đội bóng thân yêu thi đấu.

Thích nhất được gặp Man United hàng tuần - Ảnh 6.

+ Chán làm sao được nhỉ. Với tôi, không được đá bóng hay không được xem bóng đá, nhất là những trận của Man United, thì mới gọi là buồn chán. May mà những lúc đấy lại có EM và có U.

Thích nhất được gặp Man United hàng tuần - Ảnh 7.

+ Bao lâu nay tôi toàn xem trên K+, kênh luôn luôn truyền trực tiếp những trận M.U thi đấu, trận nào cũng có chất lượng hình ảnh và âm thanh rất cao và chuẩn mực.

Thích nhất được gặp Man United hàng tuần - Ảnh 8.
Thích nhất được gặp Man United hàng tuần - Ảnh 9.

+ Sau giải đấu thành công cùng U23 Việt Nam ở giải U23 châu Á tại Thường Châu, Trung Quốc, tôi được mời lên hình ở K+, nói về những kỷ niệm sau ngôi á quân châu Á. Tôi rất ấn tượng với trường quay đẹp, sự chuyên nghiệp của êkíp và đặc biệt là sự gần gũi, vui tính của bình luận viên Bá Phú - người trực tiếp làm việc cùng tôi. Trước đó, tôi chỉ nghe anh Bá Phú bình luận các trận đấu ở Ngoại hạng Anh với giọng truyền cảm và kiến thức sâu rộng. Ngoài đời, anh Phú là người thông minh, hài hước và cũng rất nhiệt tình.

Clip Trailer K+

Thích nhất được gặp Man United hàng tuần - Ảnh 11.

+ Tôi rất thích hệ thống phim trên K+. Có tối chuyên phim bom tấn về hành động, có tối chuyên phim tâm lý, lại có kênh chuyên phim serie hay drama.

Thích nhất được gặp Man United hàng tuần - Ảnh 13.

+ Có chứ, sao lại bỏ qua ứng dụng tuyệt vời này nhỉ. Chúng tôi di chuyển nhiều, nên phải có myK+ để mà xem qua điện thoại chứ. Chất lượng âm thanh, hình ảnh không thua gì xem trên ti vi, chỉ khác về kích thước màn hình. Còn chất lượng đường truyền thì phụ thuộc vào chất lượng sóng 3G hay 4G ở khu vực đó.

Thích nhất được gặp Man United hàng tuần - Ảnh 14.
Thích nhất được gặp Man United hàng tuần - Ảnh 15.

+ Về mặt lý trí thì không phải đội bóng mà tôi ủng hộ, còn về mặt tình cảm thì đấy chắc chắn là Man United rồi. Glory, glory, glory Man United!

- Xin cám ơn chia sẻ của Duy Mạnh và chúc Man United của anh sẽ vô địch!

Thích nhất được gặp Man United hàng tuần - Ảnh 16.
BÙI HOÀNG VỤ
ĐÌNH CHIẾN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận