Megastory

Tổng hợp bài viết Megastory TTO

Công Phượng, Văn Hậu, Tiến Dũng và câu chuyện 20%

TTO – Công Phượng, Văn Hậu và Tiến Dũng - ba gương mặt vàng của bóng đá Việt Nam (BĐVN) đều có thử thách với ngưỡng thi đấu là 20% số trận của CLB họ đầu quân.

Lampard sẽ mở ra kỷ nguyên 'cây nhà lá vườn' cho Chelsea

Lampard sẽ mở ra kỷ nguyên 'cây nhà lá vườn' cho Chelsea

TTO -Màn trình diễn quá đẳng cấp của cả Manchester City lẫn Liverpool trong trận Community Shield tối 4-8, cho thấy, đoàn quân của Pep Guardiola và các học trò của Jurgen Klopp vẫn sẽ ngồi mâm trên ở cuộc đua vô địch Premier League mùa này.

 • Thích nhất được gặp Man United hàng tuần

  Thích nhất được gặp Man United hàng tuần

  Những chiến thắng của Manchester United, đội bóng thần tượng của Duy Mạnh, trong đợt du đấu Hè này, đã khiến "Thánh Gắt" đỡ buồn.

 • Van Dijk, Maguire và những 'Messi trong làng hậu vệ'

  Van Dijk, Maguire và những 'Messi trong làng hậu vệ'

  TTO - Có hai lý do để ban lãnh đạo M.U căm ghét Van Dijk. Thứ nhất, anh chơi cho Liverpool. Thứ hai, vì Van Dijk mà M.U phải bỏ ra đến 80 triệu bảng để sở hữu… Harry Maguire.

 • Ajax- triết lý ‘1 euro’ và sự hồi sinh vĩ đại

  Ajax- triết lý ‘1 euro’ và sự hồi sinh vĩ đại

  TTO - Arsene Wenger đã chia tay giấc mơ xây dựng một "siêu tập thể" bằng những cầu thủ trẻ cùng Arsenal. Nhưng cũng bằng đó thời gian của gần một phần tư thế kỷ, triết lý này đã hồi sinh cùng Ajax Amsterdam.

 • Tottenham - Truyện cổ kiểu Anh

  Tottenham - Truyện cổ kiểu Anh

  TTO - Một trận bán kết Champions League mùa này sẽ là giữa hai đội ngựa ô. Chặng đường của “kẻ diệt rồng Ajax” đã được nhiều người gọi là câu chuyện cổ tích của mùa giải.

Xem thêm