Megastory

Tổng hợp bài viết Megastory TTO

F1 và những điều kỳ thú

TTO - Chiều 7-11, UBND TP Hà Nội chính thức nhận quyền đăng cai tổ chức giải đua xe Công thức 1 (Formula 1, viết tắt là F1).

F1 và những điều kỳ thú
Long form: Chuyên gia Vũ Công Lập mổ xẻ thất bại của đội tuyển Đức

Long form: Chuyên gia Vũ Công Lập mổ xẻ thất bại của đội tuyển Đức

TTO - Dư âm của việc Đức bị loại vẫn còn âm ỉ trên các phương tiện truyền thông. Chuyên gia Vũ Công Lập có bài phân tích về những lý doi dẫn đến thất bại này.

 • World Cup luôn có chỗ cho những cuộc phiêu lưu

  World Cup luôn có chỗ cho những cuộc phiêu lưu

  TTO - Dân số, vị thế xã hội, những siêu sao hàng đầu hay các học viện danh giá liệu có tạo ra nhiều sự khác biệt trong những lần đầu tham dự World CuP? Câu trả lời là Chưa biết được.

 • World Cup 1978: Đón tin nhanh từ… báo cũ

  World Cup 1978: Đón tin nhanh từ… báo cũ

  TTO - Năm 1977, cả nhà tôi chuyển về sống ở ấp Khúc Tréo, xã Tân Hiệp, huyện Giá Rai thuộc tỉnh Minh Hải (chưa tách thành hai tỉnh Bạc Liêu và Cà Mau như hiện tại) như một dạng tự đi kinh tế mới.

 • 'Bò tót' Tây Ban Nha săn…tiền đạo !

  'Bò tót' Tây Ban Nha săn…tiền đạo !

  TTO - 'Bò tót' Tây Ban Nha sẽ bắt đầu hành trình chinh phục trên đất Nga với binh đoàn đắt giá nhất thế giới (1,035 tỷ euro/23 cầu thủ). Nhưng liệu “đắt có xắt ra miếng” hay không khi mà họ thiếu một chân sút tầm cỡ, và cả huấn luyện viên.

 • Tuyển Đức: Từ tốt đến vĩ đại?

  Tuyển Đức: Từ tốt đến vĩ đại?

  TTO - Nếu giành chiến thắng ở Nga mùa hè này, đội bóng của HLV Joachim Low sẽ bước vào ngôi đền thiêng của những đội tuyển quốc gia lớn nhất của mọi thời.

Xem thêm