Megastory

Tổng hợp bài viết Megastory TTO

Ajax- triết lý ‘1 euro’ và sự hồi sinh vĩ đại

TTO - Arsene Wenger đã chia tay giấc mơ xây dựng một "siêu tập thể" bằng những cầu thủ trẻ cùng Arsenal. Nhưng cũng bằng đó thời gian của gần một phần tư thế kỷ, triết lý này đã hồi sinh cùng Ajax Amsterdam.

Tottenham - Truyện cổ kiểu Anh

Tottenham - Truyện cổ kiểu Anh

TTO - Một trận bán kết Champions League mùa này sẽ là giữa hai đội ngựa ô. Chặng đường của “kẻ diệt rồng Ajax” đã được nhiều người gọi là câu chuyện cổ tích của mùa giải.

 • Barca & 'chiếc đầu kéo vĩnh cửu' Messi

  Barca & 'chiếc đầu kéo vĩnh cửu' Messi

  TTO - Vươn đến đỉnh cao rồi suy thoái là qui luật của bóng đá. Nhưng có một đội bóng nằm ngoài qui luật trên, đó chính là Barca. Đơn giản bởi họ đang sở hữu “chiếc đầu kéo vĩnh cửu” Lionel Messi.

 • Liverpool – Cú đấm thép và cái ôm cháy bỏng

  Liverpool – Cú đấm thép và cái ôm cháy bỏng

  TTO - Những người hâm mộ Liverpool đến sân vận động mỗi tuần để chứng kiến màn trình diễn sôi động kéo dài 100 phút của đội nhà gồm 90 phút nơi các cầu thủ và 10 phút còn lại từ HLV Jurgen Klopp.

 • Ấn tượng với màn đồng diễn thể dục tràn năng lượng của 2.000 học sinh

  Ấn tượng với màn đồng diễn thể dục tràn năng lượng của 2.000 học sinh

  Ngày 24-3, Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân' do UBND Quận 1 tổ chức, đơn vị thực hiện là Sở văn hóa thể thao, Sở giáo dục và Đào tạo đã diễn ra tại đường Lê Duẩn, quận 1.

 • Đam mê trong lòng đất

  Đam mê trong lòng đất

  TTO - Họ là những người ăn cơm trần thế nhưng đam mê khám phá thế giới dưới lòng đất, cốt để thỏa mãn đam mê, chiêm ngưỡng những kỳ quan do thiên nhiên tạo ra trong các hang động.

Xem thêm