Quân đội lao vào sân ngăn trận đấu vì phát hiện cầu thủ nhiễm COVID-19

31/07/2020 17:28 GMT+7

TTO - Trận đấu giữa Wydad Temara với KAC Kenitra ngày 30-7 ở Giải hạng 2 Morocco đã phải tạm ngưng giữa chừng khi các sĩ quan quân đội lao vào sân yêu cầu dừng trận đấu vì có 2 cầu thủ bị dương tính với COVID-19.

Bộ đội vào sân ngăn trận đấu diễn ra vì có 2 cầu thủ phát hiện bị nhiễm bệnh COVID-19 - Nguồn: Tycsports

Ở trận đấu diễn ra trên sân Stade Yacoub Al Mansour, hai đội Wydad Temara với KAC Kenitra  đã thi đấu được 23 phút của hiệp một. Lúc này, quân đội Morocco đã vào sân để yêu cầu trọng tài phải tạm dừng trận đấu theo yêu cầu của Thị trường thành phố Skhirate-Temara. 

Lý do là có 2 cầu thủ của đội khách KAC Kenitra bị phát hiện dương tính với dịch bệnh COVID-19 nhưng ban lãnh đạo đội bóng này lại quên báo cáo với ban tổ chức. Sự vô trách nhiệm này đã khiến KAC Kenitra phải đối mặt với án phạt nặng từ Liên đoàn Bóng đá Morocco. 

Ở thời điểm trận đấu bị tạm dừng, đội chủ nhà Wydad Temara đang tạm dẫn 1-0. Hiện tại chưa biết Liên đoàn Bóng đá Morocco sẽ quyết định như thế nào về trận đấu này. 

Cho đến nay, hơn 22.000 trường hợp nhiễm COVID-19 và 334 trường hợp tử vong đã được xác nhận tại Morocco.

Video: nhân viên mátxa lao vào sân lúc trận đấu diễn ra và... bị Video: nhân viên mátxa lao vào sân lúc trận đấu diễn ra và... bị 'đánh nhừ tử'

TTO - Một sự cố hi hữu xảy ra ở trận Sport Recife thắng Vitoria das Tabocas 1-0 ngày 30-7 ở Giải vô địch Pernambucano (Brazil), khi nhân viên mátxa của đội Vitoria das Taboca chạy vào sân lúc trận đấu diễn ra và bị... đánh nhừ tử.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận