Video: 'Cảnh tượng lạ' ở giải Vuelta a Burgos: các tay đua bị gió thổi bay, vác xe mà chạy

31/07/2020 11:00 GMT+7

TTO - Giải đua xe đạp danh tiếng Vuelta a Burgos 2020 ở Tây Ban Nha đã xuất hiện cảnh tượng hết sức kỳ lạ, khi gió mạnh đến nổi không tay đua nào có thể tự chạy được mà phải nhờ người dìu dắt. Có người thậm chí còn phải vác xe đạp trên vai mà chạy.

Gió mạnh đến nỗi các tay đua chẳng thể chạy nổi mà phải nhờ người dìu đi, có người thậm chí phải vác xe trên vai để...chạy - Nguồn: Twitter

Vuelta a Burgos là một trong những giải đua xe đạp danh tiếng nhất Tây Ban Nha, nằm trong hệ thống các giải đua xe đạp châu Âu. Giải đấu này được khai sinh vào năm 1946 và đến nay đã diễn ra tổng cộng 42 mùa. Giải đấu năm 2020 diễn ra từ ngày 28-7 đến 1-8.

Ở chặng đua thứ 3 có lộ trình dài 150km từ Sargentes de La Lora đế Picon Blanco đã xảy ra một quang cảnh hết sức kỳ lạ. Đó là khi gió nổi lên rất mạnh ở một đoạn đường vắng, khiến các tay đua bị thổi dạt xuống lề đường.

Nhiều thành viên của ban tổ chức phải chạy đến đỡ và dìu các tay đua đi một đoạn đường khá dài để...tạo trớn. Thậm chí có tay đua buộc lòng phải xuống xe để vừa..."cuốc bộ", vừa vác chiếc xe đạp trên vai.

Báo thể thao Marca (Tây Ban Nha) đã gọi đây là "quang cảnh kỳ dị", còn nhiều tờ báo khác ở châu Âu cũng nhận định: "Cảnh tượng vừa tức cười, vừa vui nhộn ở giải đua xe đạp Vuelta a Burgos".

Video: nhân viên mátxa lao vào sân lúc trận đấu diễn ra và... bị Video: nhân viên mátxa lao vào sân lúc trận đấu diễn ra và... bị 'đánh nhừ tử'

TTO - Một sự cố hi hữu xảy ra ở trận Sport Recife thắng Vitoria das Tabocas 1-0 ngày 30-7 ở Giải vô địch Pernambucano (Brazil), khi nhân viên mátxa của đội Vitoria das Taboca chạy vào sân lúc trận đấu diễn ra và bị... đánh nhừ tử.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận